Di độngTin tức

Oppo ra mắt điện thoại cuộn tại sự kiện INNO DAY 2020

TechTimes

Chiếc điện thoại Oppo X 2021 ra mắt với khả năng cuộn màn hình, hứa hẹn sẽ là sản phẩm thay đổi cuộc chơi màn hình dẻo hiện nay.

Ý tưởng điện thoại có thể cuộn Oppo X 2021 có khả năng hiển thị linh hoạt và xếp chồng cấu trúc, mang đến trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới.

Oppo cho biết, chiếc điện thoại với khả năng cuộn sở hữu 3 công nghệ độc quyền do hãng tự phát triển, bao gồm hệ thống truyền động Roll Motor, tấm 2 trong 1 và tấm màn hình cường độ cao Warp Track giúp tấm nền OLED được bảo vệ bền bỉ hơn.

Oppo X 2021 ra mắt: Smartphone màn hình cuộn độc đáo, thực dụng
Phần màn hình còn lại được cuộn lại bên dưới.
Oppo X 2021 ra mắt: Smartphone màn hình cuộn độc đáo, thực dụng
Hệ thống truyền động bên trong giúp chiếc máy có thể mở rộng kích thước màn hình.

Nhờ những công nghệ này, màn hình OLED có thể thay đổi linh hoạt từ kích thước nhỏ nhất là 6,7 inch đến lớn nhất đến 7,4 inch, tuỳ theo nhu cầu sử thực tế.

Với khả năng có thể cuộn lại, Oppo X 2021 sẽ cho cảm giác liền lạc hơn và không để lại nếp gấp như các mẫu điện thoại màn hình gập đang có mặt trên thị trường.

Oppo X 2021 ra mắt: Smartphone màn hình cuộn độc đáo, thực dụng

Hiện tại Oppo chỉ mới giới thiệu công nghệ màn hình cuộn mới trên chiếc máy này chứ chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào khác về cấu hình, giá bán cũng như thời gian ra mắt của X 2021.

Oppo AR Glass: siêu nhẹ, nhiều công nghệ cao cấp

Oppo AR Glass 2021 là bước đột phá trong việc khám phá thế giới kỹ thuật số của Oppo. Áp dụng thiết kế có thể tách rời hoàn toàn mới, Oppo AR Glass 2021 nhỏ gọn và siêu nhẹ (nhẹ hơn gần 75% so với người tiền nhiệm)..

Ngoài ra, Oppo AR Glass 2021 có các cảm biến đa dạng, bao gồm camera mắt cá âm thanh nổi, một cảm biến ToF và một camera RGB. Chúng không chỉ hỗ trợ một số tương tác: thông qua smartphone; dựa trên cử chỉ, mà còn định vị không gian ba chiều một cách chính xác trong từng mili giây, cung cấp trải nghiệm thực tế về không gian trong thế giới AR thông qua cập nhật liên tục và phản hồi vị trí của người dùng thời gian thực.

Ứng dụng CyberReal AR trang bị công nghệ tính toán không gian, thời gian thực cho phép định vị và nhận dạng cảnh với độ chính xác cao.

Đồng thời, ứng dụng này được hỗ trợ bởi ba công nghệ cốt lõi: tái hiện chính xác thế giới đến từng centimet, định vị với độ chính xác cao theo thời gian thực và đám mây Oppo Cloud, nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dùng về thế giới thực.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!