Bảo mậtĐánh giáĐời sống sốKhoa họcTin tứcỨng dụng

Facebook tung chiêu mới giúp bạn dự đoán tương lai

Facebook tung chiêu mới giúp bạn dự đoán tương lai, bằng cách ra mắt ứng dụng dự báo mới có tên là Forecast do nhóm nghiên cứu NPE thuộc Facebook sáng tạo.

Liệu giá vàng sẽ vượt quá 2000 đô la mỗi ounce vào năm 2020? Ứng cử viên nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử ở Texas? National Football League, hay viết tắt là NFL (giải bóng bầu dục Mỹ) liệu có bắt đầu mùa giải thường xuyên theo lịch trình không? Điều này thật khó để dự đoán vì nó nằm ở tương lai, nhưng có vẻ như Facebook đang nhắm tới câu chuyện kỳ thú này, bằng cách ra mắt một ứng dụng dự báo mới có tên là Forecast.

Forecast là sản phẩm trí tuệ của nhóm nghiên cứu NPE thuộc Facebook, và ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm chỉ dành cho phiên bản beta. Rõ ràng, người dùng sẽ có thể đặt câu hỏi và đưa ra dự đoán về các chủ đề nóng với số điểm họ kiếm được trong ứng dụng.

Facebook tung chiêu mới giúp bạn dự đoán tương lai

Thực tế, Forecast là nơi để bạn đặt câu hỏi và sử dụng các điểm trong ứng dụng để đưa ra dự đoán về tương lai với các cộng đồng. Tất cả các câu hỏi được gửi bởi cộng đồng, và sau đó được kiểm duyệt rõ ràng, sử dụng các nguyên tắc kiểm duyệt của ứng dụng theo đúng Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Facebook tung chiêu mới giúp bạn dự đoán tương lai

Chủ đề thí điểm thí nghiệm trên ứng dụng này đang là COVID-19. Facebook sẽ mời những người trong cộng đồng y tế, nhà nghiên cứu và chuyên gia học thuật đưa ra dự đoán về đại dịch COVID-19 và tác động của nó đối với thế giới.

Nếu bạn muốn tham gia dự án và muốn đưa ra các ý kiến dự đoán của mình về sự kiện này chung với cộng đồng, bạn cần được yêu cầu quyền truy cập vào nhóm Facebook Beta Beta Testers, tải xuống ứng dụng trên iOS và chờ lời mời.

Facebook tung chiêu mới giúp bạn dự đoán tương lai

Đồng thời, bạn có thể kiểm tra các chủ đề dự đoán nóng bỏng hiện đang trong trạng thái như thế nào tại đường link trang web chính thức của ứng dụng Forecast: https://www.forecastapp.net/

Theo Phonearena – https://www.phonearena.com/news/Facebook-Forecast-app_id125516

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!