Di độngGiải trí

Smartphone Vivo nào lộ diện trong MV Đom Đóm của Jack?

Mới đây, Jack đã chính thức ra mắt MV Đom Đóm với nhiều sự đầu tư về hình ảnh lẫn âm thanh. Trong đó, một chiếc smartphone mang thương hiệu Vivo đã được nam ca sĩ trên tay.

Đom Đóm là MV mới nhất của Jack ngay dịp Noel, cuối năm 2020 với sự đầu tư kĩ lưỡng về cả nội dung, lời hát và hình ảnh vô cùng sinh động.

Smartphone Vivo nào lộ diện trong MV Đom Đóm của Jack?

Jack hóa thân thành một vị thần bảo vệ khu rừng xanh thẳm trước bọn lâm tặc đang manh nha chặt cây lấy gỗ. Trong khoảng thời gian này, anh vô tình quen biết và yêu một cô gái trẻ (Ngọc Hân thủ vai).

Jack và cô đã có những giờ phút vui vẻ bên nhau và “tranh thủ” selfie bằng một chiếc smartphone mang thương hiệu Vivo. Sau khi tìm hiểu, smartphone xuất hiện trong MV Đom Đóm của Jack chính là Vivo V20.

Smartphone Vivo nào lộ diện trong MV Đom Đóm của Jack?

Khả năng selfie là một trong những điểm nhấn trên vivo V20, máy sở hữu Camera trước độ phân giải lên đến 44MP khẩu độ f/2.0 hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh tương tự như camera chính.

Đặc biệt, V20 được trang bị tính năng lấy nét tự động theo chuyển động mắt (AF), máy sẽ tự động khóa điểm lấy nét vào mắt của chủ thể, điều này giúp hạn chế sự mất nét khi selfie khi di chuyển hoặc vào ban đêm.

Việc Vivo V20 xuất hiện trong MV của Jack cũng là điều dễ hiểu khi nam ca sĩ này là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng này tại thị trường Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 8 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!