Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng AirTags cũng sắp được Apple trình làng trong sự kiện tháng 11 tới đây.

  Thông tin về AirTags ra mắt có được từ tài khoản Twitter l0vetodream – một leaker khá nổi tiếng dạo gần đây khi là người đầu tiên thông tin về một chiếc iPhone 12 kích thước nhỏ có hậu tố “Mini” và điều đó đã trở thành sự thật.

  Apple AirTags sẽ sớm được ra mắt với hai tuỳ chọn kích thước

  Chi tiết hơn, sản phẩm sẽ được chia ra làm hai phiên bản kích thước khác nhau, một nhỏ và một lớn.

  Đã có rất nhiều thông tin cho rằng, AirTags và AirPods Studio sẽ được ra mắt trong cùng một sự kiện. Một số leaker khác lại khẳng định, chiếc tai nghe chống ồn fullsize mới đến từ “Táo Mỹ” sẽ được ra mắt trước và theo sau đó mới là món phụ kiện sang chảnh hình tròn này.

  Tuy nhiên điều này đã thay đổi, do các trục trặc trong dây chuyền sản xuất, AirPods Studio đã không thể ra mắt người dùng trong sự kiện tháng 11 sắp tới. Thay vào đó là AirTags, sản phẩm vốn được dự định là sẽ ra mắt trong tháng 3/2021.

  Nhiều nguồn tin cho biết, những chiếc AirTags đã được đưa vào sản xuất hàng loạt và sẵn sàng đến tay người dùng ngay sau sự kiện của hãng này trong tháng 11 tới.

  AirTags là thiết bị định vị được gắn cho các đồ gia dụng cũng như các vật dụng dễ mất như chìa khoá hay túi xách. Người dùng có thể dễ dàng tìm lại đồ dùng của mình thông qua ứng dụng Find My trên iPhone nếu chúng được gắn với AirTags.

  Nguồn: AppleInsider

  Chia sẻ.