Amazfit Pop ra mắt với tư cách là smartwatch giá rẻ mới nhất của hãng điện tử Huami, đồng thời sở hữu nhiều tính năng “thời thượng” vốn chỉ xuất hiện trên các sản phẩm tầm trung trở lên.

  Amazfit Pop ra mắt tại thị trường Trung Quốc và sở hữu thiết kế lấy cảm hứng từ Apple Watch. Vì thế, sản phẩm này có cho mình mặt đồng hồ vuông với các góc tròn, núm vặn ở phía bên phải và dây đeo bằng cao su.

  Amazfit Pop ra mắt: Đồng hồ thông minh nhiều tính năng, giá 52 USD

  Chiếc smartwatch này có rất nhiều đặc tính tốt so với mức giá của mình, bao gồm: Màn hình màu 1,43 inch độ phân giải 302 x 302, cảm biến SPO2 để theo dõi máu / oxy, theo dõi giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng kháng nước 5ATM.

  Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn có hơn 50 tùy chọn mặt đồng hồ, 60 bộ môn luyện tập thể thao và Huami PAI – Hệ thống theo dõi sức khỏe người dùng thông minh. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có thể nhận thông báo từ điện thoại, điều khiển trình phát nhạc…

  Về kết nối, Amazfit Pop được trang bị: Bluetooth 5.0, NFC. Viên pin của máy cho phép hoạt động bền bỉ lên đến 9 ngày với những tác vụ cơ bản.

  Amazfit Pop có 3 tùy chọn màu sắc: Hồng, Xanh và Đen. Mức giá của sản phẩm này “quá rẻ” so với một danh sách tính năng nói trên, chỉ 52 USD (~1,2 triệu đồng). Trung Quốc sẽ là quốc gia bán ra đầu tiên sản phẩm này.

  Nguồn: AndroidAuthority

   

  Chia sẻ.