Những video trên tay AirPods 3 fake đã bắt đầu xuất hiện khắp nơi khiến cộng đồng “iFan” không khỏi hoang mang.

  AirPods 3 được chính “ông đồng” Ming Chi – kuo khẳng định sẽ chỉ được Apple trình làng vào nửa sau năm 2021 vì các vấn đề về dây chuyền sản xuất. Nhưng những thông tin rò rỉ về chiếc tai nghe này đã đủ chi tiết để có thể bị làm giả (fake).

  AirPods 3 fake có luôn hình ảnh video, rõ nét dù bản gốc chưa ra mắt

  Mới đây, tài khoản của một leaker người Trung Quốc có tên là DuanRui đã đăng tải một video trên tay một chiếc tai nghe có hình dạng rất giống AirPods 3 với đầy đủ các đặc điểm về ngoại hình mà chúng ta đã biết về sản phẩm này như thiết kế gần giống với AirPods Pro.

  Tuy nhiên, thay vì có kiểu đeo in-ear, AirPods 3 lại là một chiếc earbuds. Hộp sạc cũng có hình dạng tương tự như chiếc tai nghe true wireless chống ồn đầu bảng, tuy nhiên lại có phần nhỏ gọn hơn.

  Ngoài ra, các nhà sản xuất phiên bản AirPods 3 fake này còn làm hẳn một chiếc case bằng silicon trong suốt cho sản phẩm của mình. 

  Hiện tại, chưa rõ đây là một dummy được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây về AirPods 3 hay đã thực sự là một thiết bị hoàn chính. Vì trong video trên tay, chúng ta chỉ mới được chiêm ngưỡng phần vẻ ngoài của mẫu tai nghe này mà thôi.

  Những gì chúng ta biết về AirPods 3 ở thời điểm hiện tại

  AirPods 3 sẽ là thế hệ kế nhiệm của 2 chiếc Apple AirPods vốn rất thành công trước đây của Apple, nó hứa hẹn sẽ tiếp nối những gì mà 2 người tiền nhiệm đã làm được nhằm giúp “Táo Khuyết” nắm vững thế thống trị trong thị trường tai nghe true wireless.

  Đã có rất nhiều thông tin rằng Apple sẽ ra mắt mẫu tai nghe này vào cuối tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên do có các vấn đề về dây chuyền sản xuất, chúng ta sẽ không được diện kiến sản phẩm này, ít nhất là cho đến quý 3 năm nay.

  Chia sẻ.