ZenBook Flip S giá từ 25,99 triệu đồng sở hữu nhiều ưu điểm ở thiết kế, cấu hình và tính năng tối ưu cho công việc sáng tạo.

  Asus mới đây đã chính thức ra mắt 2 phiên bản ZenBook Flip S có mã là UX371 và UX363 thuộc phân khúc giá cao cấp tại thị trường Việt Nam.

  Thiết kế ZenBook Flip S

  ZenBook Flip S UX371 là phiên bản cao cấp nhất nên thiết kế bên ngoài có phần sang trọng. Logo hay các đường vát kim loại sẽ có tông màu vàng đồng rất sang trọng. Phiên bản còn lại là UX363 chỉ có các chi tiết cắt vát và logo màu trắng.

  Đúng như tên gọi “Flip”, máy có độ mở màn hình lên đến 360 độ. Kết hợp với tấm nền cảm ứng nên có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng. Bên cạnh đó, ZenBook Flip S còn hỗ trợ bút cảm ứng, phù hợp cho những công việc sáng tạo.

  ZenBook Flip S
  ZenBook Flip S
  ZenBook Flip S có trọng lượng chỉ 1,2 kg.

  Màn hình ZenBook Flip S

  Asus đã trang bị cho chiếc máy màn hình với tấm nền OLED cao cấp, mang đến trải nghiệm hình ảnh tốt, màu sắc tươi, độ sáng cao và đặc biệt khả năng hiển thị màu đen rất sâu.

  Cả 2 chiếc máy đều được trang bị màn hình có kích thước 13,3 inch. Trong đó, ZenBook Flip S UX371 là phiên bản cao cấp nhất có độ phân giải lên đến 4K và phiên bản còn lại là Full HD.

  ZenBook Flip S

  Theo Asus cho biết thì màn hình cảm ứng OLED này đạt chuẩn PANTONE, hỗ trợ dải màu 100% DCI-P3, chứng nhận VESA DisplayHDR 500 True Black cho màu đen sâu và độ tương phản cao hơn.

  ZenBook Flip S

  Cấu hình ZenBook Flip S

  Về cấu hình, cả 2 chiếc Flip S đều được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 chuẩn EVO, với card đồ họa tích hợp Iris Xe, kết hợp với RAM lên đến 16GB và 1TB PCIe 3.0 x4 SSD.

  Với Intel EVO Platform, ngoài máy được trang bị CPU Core i5 hoặc i7 gen 11, nhân đồ họa Intel Xe thì thời lượng sử dụng pin thực tế ít nhất 9 giờ, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với chuẩn USB-PD, trang bị WiFi 6, thời gian đánh thức máy từ trạng thái sleep phải trong 1 giây.

  Giá bán ZenBook Flip S

  ZenBook Flip S đã chính thức có mặt trên thị trường với mức giá 25,99 triệu đồng cho phiên bản UX363 và phiên bản UX371 sẽ có mức giá 39,99 triệu đồng.

  Chia sẻ.