Di độngTin tức

Xiaomi có thể ra mắt lại dòng Mi 10 trang bị chip Snapdragon 870

TechTimes

Xiaomi có vẻ như chuẩn bị “ra mắt” một phiên bản Mi 10 chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 870 rất mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế.

Mi 10 chạy chip Snapdragon 870 có vẻ như là một con bài chiến lược của Xiaomi trong việc phủ rộng phân khúc smartphone cao trung cấp và flagship Android.

Cụ thể, Mi 11 vừa ra mắt vài tuần trước với chip xử lý Snapdragon 888 sẽ là chiếc máy mạnh mẽ nhất của Xiaomi để cạnh tranh trực tiếp với Samsung, OnePlus…

Trong khi đó chiếc Mi 10 vốn là flagship của năm ngoái, nay vẫn tiếp tục được sản xuất nhưng sẽ định vị ở phân khúc cao trung cấp để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Xiaomi có thể ra mắt lại dòng Mi 10 trang bị chip Snapdragon 870

Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng chính bản thân nhà sản xuất chip Qualcomm cũng đã xác nhận việc Xiaomi sẽ có một chiếc máy chạy chip Snapdragon 870 nên tỉ lệ lớn sẽ là Mi 10 2021.

Tất nhiên, thiết kế của Mi 10 phiên bản mới sẽ giữ nguyên thiết kế và đó là một điều tốt. Máy sẽ có màn hình 6,67 inch, độ phân giải Full HD+ kèm tần số quét 90Hz. Bên cạnh đó sẽ là viên pin dung lượng 4780mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W.

Digital Chat Station cho biết thiết bị có thể có giá khoảng 540 USD (~12,5 triệu đồng) – Rẻ hơn khá nhiều nếu so với phiên bản gốc ra mắt năm ngoái với mức giá 14,3 triệu.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!