Apple vừa thông báo lịch chương trình sự kiện hội thảo cho lập trình viên World Wide Developer Conference – WWDC 2022 diễn ra vào ngày 6/6/2022.

  Lần đầu tiên kể từ khi đại dịch bùng phát, WWDC sẽ có một số nhà phát triển tham dự offline trong khuôn viên của trụ sở Apple. Tuy nhiên, bài phát biểu quan trọng sẽ được tổ chức online và phát trực tiếp trên trang web của Apple, ứng dụng Developer, Apple TV và YouTube.

  Bài phát biểu quan trọng của Apple sẽ công bố tất cả các tin tức phần mềm về nhiều nền tảng của Apple vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT ngày 6 tháng 6.

  WWDC 2022 diễn ra từ ngày 6 đến 10/6/2022
  WWDC 2022 diễn ra từ ngày 6 đến 10/6/2022

  Sau đó vào lúc 2 giờ chiều (giờ PDT) sẽ diễn ra hội thảo của Platforms State of the Union – đây là nơi các nhà phát triển sẽ nhận được thông tin chi tiết về các công cụ, công nghệ và tính năng mới cho ứng dụng của họ trên nền tảng phần mềm của Apple.

  Sự kiện ngày đầu tiên sẽ kết thúc vào 5 giờ chiều theo giờ PDT sẽ là công bố Giải thưởng Thiết kế của Apple (Apple Design Awards).

  Như vậy, chúng ta sắp được cập nhật những thông tin mới về iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9 và phiên bản tiếp theo của macOS. TechTimes sẽ tiếp tục cập nhật cho bạn đọc sự kiện này!

  Chia sẻ.