Trong video vừa rò rỉ, hình ảnh mô hình của chiếc iPhone 14 Pro Max cho thấy khá rõ nét về thiết kế của mẫu điện thoại cao cấp sắp tới của Apple.

  Chỉ còn 4 tháng nữa là tới thời điểm Apple ra mắt thế hệ iPhone mới, và gần đây đã bắt đầu xuất hiện nhiều tin đồn, hình ảnh rò rỉ của sản phẩm iPhone 14 Series và nhất là phiên bản Pro Max.

  Mới đây nhất, YouTuber Unbox Therapy đã hé lộ bản mô phỏng CAD (thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính) của 14 Pro Max được sản xuất tại Nhật Bản.

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, mô hình trông giống hệt iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, dựa trên thiết bị giả lập, có một vài điểm khác biệt giữa hai thế hệ.

  Cận cảnh phần thiết kế màn hình của iPhone 14 Pro Max?

  Với iPhone 13 Pro Max để so sánh, Unbox Therapy lưu ý rằng bản mô phỏng của 14 Pro Max sẽ có cảm giác to bự hơn. Phần camera lớn hơn đáng kể, khiến thiết bị nặng hơn một chút. Các nút nguồn và âm lượng cũng lớn hơn. Bên cạnh máy cũng có thiết kế để không bị lộ dải ăng-ten.

  Mô hình cũng cho thấy các viền nhỏ hơn một chút nhưng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giao diện iOS.

  Video trên tay iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

  Như nhiều tin đồn trước đó, cả hai phiên bản 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có phần cắt “viên thuốc + lỗ” thay vì một tai thỏ notch. Nếu đây là sự thật thì đây sẽ là tin vui với người dùng ghét kiểu thiết kế tai thỏ. Tuy nhiên, kiểu viên thuốc + nốt ruồi này sẽ khiến nhiều người khó chịu.

  Video trên tay iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

  Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng tiêu chuẩn USB-C sẽ phải đợi lâu hơn vì dòng sản phẩm iPhone 14 có khả năng vẫn trang bị cổng Lightning, như trên mô hình này. Nhà phân tích danh tiếng Ming-Chi Kuo tin rằng dòng iPhone 15 sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên sử dụng cổng USB-C.

  Video trên tay iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

  Chia sẻ.