Đội ngũ ứng dụng eDoctor vừa triển khai tư vấn sức khoẻ trực tuyến miễn phí tại nhà qua video call, với sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ tên tuổi.

  Với dịch vụ tư vấn sức khoẻ trực tuyến thông qua ứng dụng eDoctor, người dùng có thể đặt lịch hẹn dễ dàng để được tư vấn sức khỏe qua video call hoặc qua trò chuyện trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

  Quy trình “thăm khám” trực tuyến từ xa gồm 6 bước này được triển khai thử nghiệm đúng lúc dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

  Cụ thể, người nhà hoặc bệnh nhân có thể đăng ký thông tin tại đây. Sau khi nhận thông tin, đội ngũ tư vấn viên của eDoctor sẽ gọi để đặt lịch hẹn với Bác sĩ. Trong lúc này, người dùng hãy tải về và cài đặt ứng dụng eDoctor trên thiết bị iOSAndroid. Lưu ý rằng, bạn cần đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký lịch hẹn và hãy kiểm tra lịch hẹn trên ứng dụng để đảm bảo các thông tin đúng với yêu cầu của mình.

  Các Bác sĩ tham gia tư vấn cùng với eDoctor.
  Các Bác sĩ tham gia tư vấn cùng với eDoctor.

  Tiếp theo, Bác sĩ sẽ thực hiện cuộc gọi đến bạn vào thời gian đặt hẹn để bắt đầu tư vấn, bệnh nhân hoặc người nhà hãy bắt máy và gặp Bác sĩ để được nói chuyện. Cuối cùng, bước 6 sẽ là nhận dặn dò, lưu ý từ Bác sĩ sau khi kết thúc tư vấn.

  Ngoài hình thức gọi điện cho bác sĩ, người dùng cũng có thể đặt câu hỏi trong mục Cộng đồng và nhận câu trả lời hoàn toàn miễn phí từ Bác sĩ trong 24h làm việc. Hoặc sử dụng tính năng Chat với Bác sĩ miễn phí từ ứng dụng > truy cập tính năng chat và chọn Bác sĩ đang online để nhận tư vấn về sức khỏe.

  Được biết, eDoctor và đội ngũ Y Bác sĩ thực hiện chiến dịch hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng mùa dịch hoàn toàn miễn phí. Người dùng không phải trả bất kỳ loại phí nào cho dịch vụ Gọi video với Bác sĩ, Chat với Bác sĩ và Hỏi đáp miễn phí.

  Vũ Thanh Long - Sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của eDoctor

  “Nhận thấy tình hình bà con cần tư vấn rất nhiều nên eDoctor quyết định cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí, kể cả với hình thức video call vừa được bổ sung, nhằm chung tay cùng nhau vượt qua mùa dịch. Đây là những nỗ lực mà toàn bộ đội ngũ của eDoctor mong muốn đóng góp cho cộng đồng. eDoctor cam kết bảo mật toàn bộ thông tin người bệnh và luôn cố gắng chạy hết công suất để tư vấn cho người dân tốt nhất.”

  Vũ Thanh Long – Sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của eDoctor

  Trước đó vào năm ngoái, với quyết tâm chung tay cùng người dân cả nước chiến thắng dịch bệnh, eDoctor cũng đã đồng hành cùng các chuyên gia, bác sĩ cung cấp dịch vụ “Chat với bác sĩ” hoàn toàn miễn phí qua ứng dụng di động eDoctor. “Chat với bác sĩ” cho phép mọi người đang sử dụng ứng dụng eDoctor có thể trò chuyện, đặt câu hỏi và tham vấn với bác sĩ mà mình chọn bất cứ lúc nào.

  Đội ngũ bác sĩ tư vấn cho người dùng qua ứng dụng eDoctor hiện nay thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, bao gồm: nội tổng quát, nhi khoa, sản phụ khoa, tiêu hóa, dinh dưỡng, nội tiết, cơ xương khớp, phục hồi chức năng, da liễu…Trong đó gồm các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và giảng dạy tại các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Nhi Đồng I, Trung tâm Medic – Hòa Hảo, Phòng khám ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch…

  Chia sẻ.