Theo đó, người dân có thể mua thuốc trực tuyến thông qua web nhathuoc.edoctor.io hoặc tính năng Nhà thuốc trên phần mềm eDoctor.

  Mua thuốc, thực phẩm chức năng dễ dàng, tiện lợi hơn với phần mềm eDoctor

  Các loại thuốc có trên phần mềm eDoctor được phân chia theo danh mục chính (Dụng cụ y tế; Hàng tiêu dùng; Mỹ phẩm; Thuốc đông y, Thuốc không kê đơn; Thực phẩm chức năng) và các danh mục cụ thể giúp người dùng dễ dàng tìm đến loại thuốc mình mong muốn.

  Để nhanh chóng hơn, người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nhanh chóng đến chính xác loại thuốc của mình. Với những người dùng không muốn mất thời gian “dạo chợ thuốc, họ có thể chụp ảnh toa thuốc và tải lên website/phần mềm eDoctor để hệ thống xử lý.

  Mua thuốc trực tuyến tại Phano Pharmacy với phần mềm eDoctor

  Khi chọn xong đơn thuốc, người mua cung cấp họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và xác nhận mua thuốc. Sau đó, đích thân dược sĩ sẽ gọi điện cho người mua để xác nhận đơn thuốc và tư vấn thêm cho người mua về các loại thuốc được lựa chọn.

  Người mua có thể đặt câu hỏi trực tiếp với dược sĩ để hỏi về tình trạng dùng thuốc của mình. Cuối cùng, người dùng chọn hình thức thanh toán (tiền mặt khi nhận hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử MoMo) và yên tâm chờ thuốc được giao đến tận tay mình.

  Lễ Ký Kết và Hợp tác giữa Edoctor và Phano Pharma: Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện – trực tuyến – tiện lợi

  Mua thuốc trực tuyến tại Phano Pharmacy với phần mềm eDoctor

  TS. dược Lê Việt Hưng, Giám đốc phát triển kinh doanh Phano Pharmacy, chia sẻ: “Là đơn vị tiên phong trong thị trường bán lẻ dược phẩm từ năm 2007, Phano Pharmacy tiếp tục đi đầu trong việc cung cấp trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người tiêu dùng. Với tiêu chí đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, Phano Pharmacy cam kết chất lượng thuốc luôn được đặt lên hàng đầu.

  Có hơn 10.000 mã sản phẩm gồm các loại thuốc kê toa, thuốc không kê toa, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm…lượng từ các nhà sản xuất và phân phối chính thức trong và ngoài nước. Thông qua việc hợp tác với eDoctor, Phano Pharmacy đảm bảo rằng sẽ cung ứng đủ các loại sản phẩm đến quý đối tác trong thời gian 2 giờ tại khu vực nội thành như đã thống nhất.”

  Bước đầu, dịch vụ bán thuốc trực tuyến được cung cấp cho người dân ở các tỉnh, thành có hệ thống Phanh Pharmacy như: TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Đà Nẵng và sẽ không ngừng mở rộng trong tương lai. Riêng tại TP.HCM, với hệ thống Phano Pharmacy rộng khắp trên địa bàn, dịch vụ bán thuốc cam kết giao hàng đến tay người mua trong vòng 2 giờ đồng hồ.

  Bên cạnh sự tiện lợi của nhà thuốc trực tuyến, khách hàng của eDoctor và Phano Pharmacy còn được hưởng thêm các ưu đãi như: Giảm giá cho khách hàng mua bộ sản phẩm PhanoSafe và có ưu đãi riêng cho danh sách khách đến từ eDoctor; tặng gói chat với bác sĩ miễn phí và voucher ưu đãi dành riêng cho khách hàng từ Phano Pharmacy.

  Chia sẻ.