Khác với việc đặt phòng khách sạn thông thường, việc đặt phòng theo giờ thường khó khăn do không có nhiều thông tin hỗ trợ. Tuy nhiên, ứng dụng Go2Joy đã giải quyết được những vấn đề này.

  Ra mắt năm 2017, Go2Joy được biết đến là ứng dụng đặt phòng theo giờ linh hoạt ưu việt tại Việt Nam. Với tiện ích này, người dùng có thông tin, hình ảnh và thời gian đặt vé để lựa chọn và tránh các khoản phụ thu không rõ ràng.

  Ứng dụng đặt phòng theo giờ Go2Joy tròn 5 tuổi
  Ứng dụng đặt phòng theo giờ Go2Joy tròn 5 tuổi

  Ngoài tính năng đặt phòng đa dạng: theo giờ – qua đêm – hàng ngày – dài hạn, Go2Joy còn nâng cao trải nghiệm với hình ảnh phòng 360 độ, tích hợp hiển thị bản đồ và giá tại hơn 10.000 khách sạn trên cả nước.

  Với những ưu điểm vượt trội trên, tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng này đã có hàng triệu người dùng trên cả nước.

  “Chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các giải pháp dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tốt. cho nhu cầu của người dân Việt Nam. Trong tương lai xa hơn, chúng tôi mong muốn trở thành ứng dụng đặt phòng với nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, để khách hàng có thể tìm kiếm và đặt chỗ ngay lập tức khi có nhu cầu.”

  Ông Simon Byun, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Go2Joy

  Ra mắt vào năm 2017, đến tháng 05/2019, Go2Joy đã nhận nguồn đầu tư trị giá 400.000 USD từ các nhà đầu tư KB Investment và Invention Lab, một trong những quỹ đầu tư startup hàng đầu từ Hàn Quốc. Tháng 2/2020, STIC Ventures, KB Investment, Wonik Investment Partners và Wadiz Platform đầu tư vào ứng dụng này với tổng số vốn 2,5 triệu USD trong Series A. Năm 2021, Go2Joy tiếp tục nhận thêm 2,3 triệu USD từ HB Investments và Platform Partners Asset Management trong vòng Series A+, và gần nhất là thương vụ đầu tư trị giá 1,3 triệu USD từ SV Investment vào tháng 05/2021. Như vậy, startup Việt này đã nhận được tổng cộng 6.1 triệu USD chỉ trong series A.

  Nguồn: Thanh Niên – https://thanhnien.vn/ung-dung-dat-phong-theo-gio-go2joy-tron-5-nam-tuoi-post1466683.html

  Chia sẻ.