Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc không khí kết hợp PuriCare AeroTower có quạt.

  Sau khi ra mắt và được đón nhận tốt tại thị trường Mỹ, sản phẩm PuriCare AeroTower đã được tung ra thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Thiết kế mới mang tính đột phá của PuriCare Aero Tower kết hợp các tính năng lọc không khí và làm mát để cải thiện sự thoải mái cho người dùng và nâng cao không gian sống với những làn gió mát lành, sạch sẽ phù hợp.

  LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare AeroTower tại Việt Nam
  LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare AeroTower tại Việt Nam

  Giải pháp không khí mới nhất của LG được trang bị hệ thống lọc 3 màng – bao gồm bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA 360 độ và bộ lọc khử mùi, cùng với các tính năng tiên tiến khác để cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Đặc biệt, bộ lọc trước thu giữ các phân tử bụi lớn, trong khi bộ lọc HEPA 360 độ bắt 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 micromet đường kính và bộ lọc khử mùi loại bỏ mùi và hóa chất trong không khí để mang lại trải nghiệm thoải mái và dễ dàng hơn trong nhà. khí hậu đảm bảo hô hấp.

  Như một bước bảo vệ bổ sung để người dùng tận hưởng không khí sạch một cách thoải mái, LG PuriCare AeroTower được tích hợp công nghệ LG UVnano để giảm hiệu quả hơn sự tích tụ của vi khuẩn trong không khí trên cánh quạt.

  Nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa, đặc biệt phù hợp với các tình huống sử dụng và người dùng khác nhau, LG đã phát triển 3 chế độ thổi tùy chỉnh cho LG PuriCare AeroTower mới. Đặc biệt, Direct Mode lý tưởng để sử dụng khi người dùng muốn xả gió mạnh, trực tiếp hoặc luồng gió tập trung để làm mát một khu vực cụ thể trong phòng; Chế độ góc rộng phù hợp để bao phủ nhu cầu làm mát của cả căn phòng; Chế độ phân tán nhằm tạo ra trải nghiệm khác biệt bất ngờ cho người dùng cần làm sạch và làm tươi không khí suốt cả ngày.

  LG PuriCare AeroTower thừa hưởng thiết kế hình trụ của LG PuriCare 360° và hút gió hiệu quả từ mọi hướng mà không bị hạn chế như các sản phẩm lọc không khí có góc cạnh khác, hút gió từ phía trước và sau. Thiết kế khí động học (aerodynamic) của LG PuriCare AeroTower giúp thiết bị vận hành êm ái hơn và mang đến luồng gió êm ái, thoải mái và thư giãn hơn cho người dùng.

  Đáng chú ý, phần thân của thiết bị có công nghệ Valley Wind – một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mô phỏng luồng gió thổi giữa hai bức tường thung lũng, tạo ra luồng gió mạnh mẽ nhưng vẫn mạnh mẽ. Yên tĩnh ở mức 23dB, cho phép người dùng cảm thấy thoải mái tuyệt đối ngay cả khi đang ngủ.

  Giải pháp không khí LG PuriCare AeroTower cũng mang đến trải nghiệm người dùng thuận tiện với điều khiển từ xa và theo dõi tình trạng máy dễ dàng thông qua ứng dụng LG ThinQ.

  “LG sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm làm mát và lọc không khí sáng tạo hơn trong tương lai với mục tiêu hiện thực hóa cam kết của mình về lối sống lành mạnh và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.”

  Ông Lyu Jae-cheol – Chủ tịch Giải pháp Hàng không và Thiết bị Gia dụng LG Electronics

  Nguồn: Thanh Niên – https://thanhnien.vn/lg-ra-mat-may-loc-khong-khi-kiem-quat-lam-mat-post1466365.html

  Chia sẻ.