Vizio là một thương hiệu xa lạ với người dùng Việt Nam nhưng sở hữu nhiều mẫu TV OLED giá rẻ, chất lượng tốt.

  Vizio 2020 OLED TV có kích thước màn hình 55 inch cùng 65 inch, với thiết kế tối giản, trang nhã, trải nghiệm linh hoạt và dễ điều hướng.

  Đồng thời, thiết bị còn được trang bị nhiều công nghệ nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn như: Dolby Vision, HLG và HDR10+.

  Vizio’s OLED là TV có chất lượng hoàn hảo với mức giá phải chăng

  Bên cạnh đó, TV đi kèm các tính năng cao cấp chuẩn 2021 như: Kết nối HDMI 2.1 phát ra hình ảnh độ phân giải 4K 120Hz, chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM), kênh trả về âm thanh nâng cao (eARC) và tần số quét thay đổi (VRR).

  Vizio’s OLED là TV có chất lượng hoàn hảo với mức giá phải chăng

  TV có phần đế kim loại để giúp thiết bị đứng vững. Ngoài ra còn có hệ thống “giấu” dây có thể tháo rời giúp giấu các cáp nguồn, bảng điều khiển và hộp cáp. Ngoài ra, TV còn có thể treo dễ dàng trên tường.

  Do mức giá rẻ nên TV này chỉ được trang bị remote tiêu chuẩn, không hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý ảo. Tuy nhiên, người dùng có thể kết nối Vizio với một thiết bị nhà thông minh tương thích để điều khiển bằng giọng nói hoặc kết nối với một số loại thiết bị phát trực tuyến bằng điều khiển từ xa hỗ trợ tính năng này.

  Vizio’s OLED là TV có chất lượng hoàn hảo với mức giá phải chăng

  TV Ezio OLED có mức giá khởi điểm từ 42 triệu đồng. Hiện sản phẩm chưa được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

  Chia sẻ.