Di độngTin tức

CEO Realme tiết lộ kế hoạch phát triển kinh doanh 2021

Hôm nay, Li Bingzhong (Sky Li) – nhà sáng lập kiêm CEO Realme, đã chia sẻ một bức thư ngỏ trên Weibo, trong đó làm sáng tỏ sự phát triển của công ty trong năm qua và sẵn tiết lộ thêm một số kế hoạch chiến lược trong năm nay.

Theo Gizmochina, CEO Li Bingzhong nói rằng, sau hai quý tăng trưởng liên tiếp, Realme đã trở thành thương hiệu điện thoại di động phát triển nhanh nhất thế giới với doanh số hơn 50 triệu chiếc. Ông cũng nói rằng, trong năm 2020, Realme lọt top 7 nhà sản xuất smartphone lớn nhất toàn cầu.

Realme thành lập tại Ấn Độ cách đây vài năm, hiện đã thâm nhập vào khoảng 61 thị trường trên toàn thế giới. Trước đó, báo cáo từ Counterpoint cho biết, Realme nằm trong số 5 thương hiệu hàng đầu tại 12 thị trường trên toàn cầu, trong đó xếp hạng nhất ở Phillippines và hạng tư ở các thị trường lớn như Ấn Độ.

Li Bingzhong (Sky Li) - nhà sáng lập kiêm CEO Realme
Li Bingzhong (Sky Li) – nhà sáng lập kiêm CEO Realme

Trong tương lai, Realme sẽ tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm AIoT, viết tắt của Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT). Hãng nói rằng trong vòng một năm, Realme đã thúc đẩy smartphone + AIoT trên khắp thế giới với tính năng Smart Gaming trên điện thoại của mình và tung ra một số sản phẩm mới.

Một lĩnh vực trọng tâm khác của Realme là 5G, và hãng đang nhắm mục tiêu phổ biến công nghệ mạng di động này trên toàn thế giới. Realme muốn trở thành hãng di động đầu tiên ra mắt smartphone 5G ở một số thị trường, giúp người dùng trải nghiệm được 5G trên điện thoại của họ.

Chưa hết, Realme cũng đang có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trong năm nay, bằng việc khai trương Flagship Store đầu tiên. Thậm chí, Realme đã lên kế hoạch mở hàng nghìn cửa hàng trên toàn cầu. Điều này sẽ giúp công ty tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!