Realme vừa chính thức ra mắt tai nghe Realme Buds Air Pro tại Việt Nam, và người dùng có thể đặt mua trước sản phẩm này từ ngày 13/1/2021.

  Realme Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động kết hợp với micro kép phát hiện tiếng ồn cả bên trong và ngoài tai, mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời và trò chuyện qua cuộc gọi rõ ràng hơn nhờ sóng chống ồn lên đến 35 dB.

  Khi bật chế độ transparency, người dùng có thể vừa nghe nhạc và nói chuyện cùng bạn bè mà không cần tháo tai nghe nhờ khả năng tắt chống ồn tạm thời.

  Ngoài ra, driver 10 mm cùng với thuật toán tăng cường âm trầm tổng hợp Dynamic Bass Boost (DBB) tiên tiến giúp âm trầm sâu, cho phép bạn “phiêu” hết mình khi nghe nhạc điện tử hoặc rock.

  Realme Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động 35dB
  Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động 35dB

  Khi bật chế độ trò chơi, độ trễ của tai nghe siêu thấp 94 ms giúp bạn có trải nghiệm chơi game hoặc xem phim siêu mượt mà.

  Nhờ tính năng cảm ứng thông minh, Buds Air Pro sẽ tự động tạm dừng nhạc khi bạn không đeo tai nghe, giúp bạn không bỏ lỡ một nhịp nào của bài hát.

  Realme Buds Air Pro cũng hỗ trợ cài đặt tuỳ chỉnh điện thoại với một lần nhấn để trả lời cuộc gọi, nhấn đúp để phát hoặc tạm dừng nhạc. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trợ lý giọng nói qua Buds Air Pro để điều khiển tác vụ trên điện thoại một cách dễ dàng.

  Với khả năng kháng nước IPX4, người dùng Realme Buds Air Pro thoải mái vận động, không phải lo lắng mồ hôi làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

  Lấy cảm hứng từ đá cuội với thiết kế cổ điển, đẹp mắt
  Lấy cảm hứng từ đá cuội với thiết kế cổ điển, đẹp mắt

  Dung lượng pin 486 mAh trang bị trên Realme Buds Air Pro, cung cấp cho bạn tổng thời gian sử dụng lên tới 25 giờ. Thêm vào đó, với chế độ sạc nhanh, chỉ 10 phút sạc người dùng sẽ có ngay 3 giờ sử dụng chiếc tai nghe true wireless này.

  Chip Realme S1 được tùy chỉnh không chỉ có khả năng chống ồn hiệu quả mà còn tiêu thụ điện năng cực thấp và kết nối ổn định, mang đến cho bạn trải nghiệm xuyên suốt.

  Tai nghe có thể kết nối với điện thoại ở khoảng cách 10 m qua Bluetooth 5.0 hoặc ứng dụng Realme Link. Ở những lần sử dụng tiếp theo, chỉ cần mở hộp, Buds Air Pro sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn.

  Mua Realme Buds Air Pro từ 13-21/01 sẽ được tặng ngay loa JBL Go 3 có giá 900.000 đồng hoặc giảm trực tiếp 700.000 đồng

  Realme Buds Air Pro được bán tại Việt Nam với giá 2.690.000 đồng, và sẽ lên kệ độc quyền từ ngày 22/01 tại hệ thống Cellphone S, khách hàng khi mua Realme Buds Air Pro trong tuần lễ pre-order (13-21/01) sẽ được tặng loa JBL Go 3 có giá 990.000 đồng hoặc được giảm giá trực tiếp 700.000 đồng.

  Chia sẻ.