Hệ điều hành Coolita hứa hẹn sẽ  tạo bước ngoặt về trải nghiệm nội dung trên TV Coocaa S3U vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

  Thị trường TV thông minh trong khoảng vài năm trở lại đây đang trở nên vô cùng sôi động, một phần do đại dịch, một phần do thời gian người dùng thưởng thức nội dung trực tuyến thông qua TV ngày càng tăng. Do đó, với sứ mệnh của một thương hiệu hàng đầu về TV thông minh, Coocaa đã nghiên cứu và phát triển nên hệ điều hành Coolita.

  TV Coocaa S3U ra mắt với hệ điều hành Coolita độc quyền

  Cụ thể, Coolita là một phiên bản rút gọn của hệ điều hành Web OS. Tuy nhiên, Coolita lại được tạo ra với mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh, mượt và tiện dụng trên TV thông minh. Theo đó, phiên bản Coolita 1.0 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng giao diện tối giản và dễ định hướng.

  Bên cạnh đó, hệ điều hành Coolita 1.0 cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn về chương trình và ứng dụng giải trí khác nhau. Bên cạnh đó, với ứng dụng CC Cast được phát triển độc quyền bởi Coocaa, người dùng có thể trình chiếu nội dung từ điện thoại Android lên màn hình TV thông qua kết nối mạng cục bộ (LAN) từ TV, mà không cần đến kết nối Internet hay Wi-Fi.

  TV Coocaa S3U ra mắt với hệ điều hành Coolita độc quyền

  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hệ điều hành Coolita cũng được tích hợp nhiều giải pháp thân thiện, như tính năng tiết kiệm dữ liệu giúp người dùng theo dõi lưu lượng data theo thời gian thực để quản lý dễ dàng hơ và chế độ bảo vệ mắt sẽ hạn chế áp sáng xanh, giúp người dùng có thể tận hưởng nội dung một cách thoải mái nhất.

  Trong sự kiện Coocaa cũng giới thiệu đến người dùng mẫu TV S3U. Đây là sản phẩm đầu tiên được cài sẵn hệ điều hành Coolita, có kích thước 32 inch, công nghệ Direct View LED, độ phân giải 1366×768. Với tỉ lệ màn hình 16:9 và 5 chế độ hình ảnh để người dùng tùy chỉnh (Standard, Vivid, Game, Movie và Sports), S3U ứng dụng một loạt công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh giúp chi tiết sắc nét, màu sắc tối ưu và giảm nhiễu để có được hình ảnh chân thực. Ngoài ra, mẫu TV này cũng mang đến trải nghiệm âm thanh sâu và sống động với hai loa đơn công suất cao 10W, công nghệ âm thanh vòm AES (Audio Enhanced Surround) của Coocaa, cũng như các hiệu ứng âm thanh của Dolby Audio.

  TV Coocaa S3U sẽ có mặt trên Lazada, Shopee và Tiki kể từ ngày 1/9 với mức giá 4,399 triệu đồng. Nhưng để tri ân sự ủng hộ của người tiêu dùng, Coocaa sẽ tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt trên Lazada từ ngày 9/9 đến hết ngày 11/9 để người dùng có thể sở hữu TV Coocaa S3U với giá ưu đãi là 3,39 triệu đồng.

  Chia sẻ.