Editors' Choice

Top 5 máy giặt inverter tối ưu nhất của năm 2020

Máy giặt tối ưu nhất năm 2020.

Tổng hợp các dòng máy giặt inverter tối ưu nhất nhất cho người dùng ra mắt trong năm 2020.

Máy giặt inverter là một nhu cầu ngày một thiết yếu của nhiều gia đình. Khả năng tối ưu nguồn nước lẫn nguồn điện năng là hai ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy inverter. Dưới đây sẽ là vài gợi ý từ TechTimes Editors’ Choice 2020 về những dòng máy giặt inverter tối ưu nhất năm 2020.

Samsung Addwash Inverter WW10K54E0UX/SV: Công nghệ addwash tối ưu hóa việc giặt đồ

Đã bao giờ bạn bỏ đồ vào trong máy giặt, thêm vào đó tí nước xả, nước giặt, rồi ấn nút, sau đó lại chợt nhận ra mình quên mất một vài món đồ còn bẩn?

Samsung và sản phẩm do họ tạo ra chính là để khắc phục chính những điều này. Cổng phụ của Samsung Addwash Inverter sẽ giúp cho người dùng tránh khỏi tình trạng “não cá vàng”. Khi bạn quên đồ, đã có cổng phụ của Samsung Addwash Inverter cứu cho bạn khỏi một bàn thua trông thấy.

Ngoài chuyện tối ưu hóa việc giặt đồ, chiếc máy của Samsung có dung tích từ 9-13 lít, phù hợp với những gia đình có khoảng từ 4-6 thành viên. Giá tiền của chiếc máy này cũng khá “dễ thương”. Với mức chi khoảng 9-13.6 triệu, người tiêu dùng có thể mang về nhà một sản phẩm chất lượng mà không kém phần tối ưu về tính năng. Samsung tự tin miêu tả sản phẩm của họ như sau:

“Giặt sạch mọi vết bẩn-Bảo vệ độ bền cho vải-Tối ưu về hiệu năng.”

Samsung rất tự hào với thiết kế của thương hiệu, và tất nhiên, đó là một sự tự hào rất có cơ sở. Ngoài phiên bản đang hiện hành, Samsung còn có dòng máy vừa giặt sấy có giá lên tới khoảng 16,9 triệu.

Top 5 máy giặt inverter tối ưu nhất của năm 2020 gọi tên những ai?
Samsung AddWash là một chiếc máy lạnh thực sự hiện đại cho gia đình thế hệ trẻ.

LG Inverter FV1409S2V: Công nghệ giặt turbo “bao êm và sạch”

LG mang đến cho khách hàng của họ một công nghệ giặt bao êm và bao sạch. Công nghệ giặt turbo wash của LG bảo đảm cho đồ của bạn được sạch tinh tươm mà lại còn thơm ngát. Ngoài ra, công nghệ turbo wash còn giúp máy giặt vận hành êm ái, không ồn ào và không rung lắc.

Công nghệ inverter tối ưu nguồn điện và nguồn nước là một điểm cộng nữa của sản phẩm từ LG. Tuy nhiên, điểm trừ cực lớn từ thiết bị giặt của LG sẽ là mức giá khá chát của nó. Với con số trung bình là 12 triệu, LG Inverter có mức giá nằm ở tầm cao so với những máy giặt cùng phân khúc.

Top 5 máy giặt inverter tối ưu nhất của năm 2020 gọi tên những ai?
LG TechTimes có thiết kế lồng giặt khá ấn tượng.

Electrolux Inverter EWW8023AEWA: “Đắt nhưng xắt ra miếng”

Electrolux là một trong những hình mẫu thành công của các thiết bị điện lạnh và điện lạnh, và tất nhiên, sản phẩm của họ luôn là những sản phẩm rất cao cấp.

Máy giặt Electrolux Inverter có rất nhiều những công nghệ tiên tiến, xứng đáng với mức giá gần 16 triệu mà hãng đưa ra. Lồng giặt với các thanh giặt hình lá, công nghệ Oko Mix và công nghệ giặt sấy tích hợp trong một nút bấm là các tính năng tiện lợi của chiếc máy giặt này.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của nó sẽ là diện tích chiếm hữu của nó khá lớn, sẽ không phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

Top 5 máy giặt inverter tối ưu nhất của năm 2020 gọi tên những ai?

Toshiba Inverter TW-BK115G4V: Máy giặt inverter tối ưu trong tầm giá 13 triệu

Toshiba đã là một thương hiệu nổi bật của Nhật Bản từ lâu đời và chắc chắn không thể loại họ khỏi cuộc chơi dành cho những máy giặt tốt nhất. Toshiba Inverter không có addwash và cũng không có chức năng sấy, nhưng bù lại, đây là một trong những thiết bị giặt tiết kiệm nước tốt bậc nhất hiện nay.

Thế nhưng, điểm trừ về tiếng ồn sẽ là thứ mà nhiều người dùng lưu tâm. Máy giặt của Toshiba có thể tiết kiệm nước và cả điện nhưng bù lại, điểm trừ tiếng ồn của nó sẽ khá là phiền toái.

Top 5 máy giặt inverter tối ưu nhất của năm 2020 gọi tên những ai?
Toshiba là một chiếc máy giặt sấy tiết kiệm nhất năm.

Aqua Inverter AQD-DD1050E S

Đây là một thiết bị có giá khá “chua” so với dòng Inverter. Tuy nhiên, Aqua có những công nghệ thật sự chất lượng so với mức giá hơn 14 triệu mà họ đề ra. Lồng giặt hình gối, công nghệ giảm xoắn rối, công nghệ phân bố nước giặt, nước xả thông minh, và công nghệ kháng khuẩn là những thứ trang bị mà máy giặt của Aqua mang đến cho người dùng. Thương hiệu đến từ Nhật Bản giống các đồng hương của mình, tạo ra các sản phẩm chất lượng và rất hữu ích cho người dùng.

Điểm trừ lớn nhất của hãng có lẽ là bảng tablo hơi rối mắt và khó dùng. Sự kém thân thiện này của bảng tablo khiến cho máy giặt inverter của Aqua bị mất kha khá điểm trong mắt người dùng.

Top 5 máy giặt inverter tối ưu nhất của năm 2020 gọi tên những ai?
Aqua là một chiếc máy có nhiều tính năng tốt nhưng giao diện không quá “thân thiện”

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!