Máy tínhTin tức

Samsung khoe màn hình OLED mới dành cho laptop

Samsung là công ty dẫn đầu thị trường tấm nền OLED kích thước nhỏ, và gần đây hãng đã đẩy mạnh việc phát triển cũng như sản xuất các tấm nền OLED kích thước lớn cho các thiết bị laptop và TV.

Theo đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vừa trình làng màn hình OLED cho máy tính xách tay với hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội.

Theo Sammobile, Samsung cũng đã xuất bản một video mới trên YouTube, tiết lộ những công nghệ quan trọng nhất của màn hình Samsung OLED dành cho laptop.

Samsung Display tuyên bố rằng màn hình OLED mới của hãng cung cấp màu sắc chuẩn điện ảnh và siêu mịn, cùng tất cả những ưu điểm khác của màn hình OLED như màu đen sâu (0,0005 nits), tỷ lệ tương phản cao (1.000.000:1) và khả năng hiển thị tuyệt vời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Màn hình Samsung OLED cho laptop mang đến trải nghiệm hình ảnh chuẩn điện ảnh

Màn hình Samsung OLED dành cho laptop cũng cung cấp độ phủ gam màu 120% DCI-P3 và 85% độ phủ HDR. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến những điểm sáng và chi tiết tuyệt vời trong những cảnh tối. Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ thêm các thông tin chi tiết về màn hình OLED cho laptop trong sự kiện The First Look diễn ra vào ngày 6/1/2021.

Tại sự kiện The First Look 2021, Samsung cũng sẽ giới thiệu dòng TV MicroLED thế hệ mới với hình ảnh ấn tượng và âm thanh trung thực.

Samsung khoe màn hình OLED dành cho laptop

Samsung đã công bố dòng sản phẩm laptop 2021 của hãng, nhưng không dùng màn hình OLED đời mới này. Tuy nhiên, công ty có thể tung ra thị trường nhiều laptop được ứng dụng công nghệ màn hình mới này vào cuối năm nay. Samsung Display cũng có thể cung cấp những màn hình này cho các nhà sản xuất laptop khác như ASUS, Dell, HP và Lenovo.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!