Công cụ trả lời tự động CHATISFY giúp bạn thực hiện các công việc như trả lời bình luận của khách hàng, chốt đơn đặt hàng một cách hoàn toàn tự động mà không cần làm việc với điện thoại và máy tính thường xuyên.

  Hơn 80% dân số Việt Nam đang sử dụng Facebook, nhưng nếu bạn muốn sử dụng Facebook như một kênh bán hàng hiệu quả, thì bạn nhất định phải sở hữu một trợ thủ đắc lực như “Công cụ trả lời tự động CHATISFY” – một công cụ hữu ích giúp bạn thực hiện các công việc như trả lời bình luận của khách hàng, chốt đơn đặt hàng một cách hoàn toàn tự động, tất cả những gì bạn cần làm là check đơn hàng mỗi ngày, xuất hàng mà không cần làm việc với điện thoại và máy tính thường xuyên.

  Hiệu suất công việc tăng gấp 10 lần nhờ công cụ chat tự động Chatisfy.
  Hiệu suất công việc tăng gấp 10 lần nhờ công cụ chat tự động Chatisfy.

  Công cụ trả lời tự động CHATISFY có những chức năng gì? CHATISFY cung cấp công cụ trả lời tự động độc quyền, giúp khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua Messenger, hơn nữa còn có thể giúp người bán hàng tạo gian hàng trên Messenger, việc chăm sóc khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn, qua đó tăng doanh thu lên gấp 3 -5 lần.

  Ông Vincent Liu sáng lập CHATISFY.
  Ông Vincent Liu sáng lập CHATISFY.

  Ông Vincent Liu – người sáng lập CHATISFY (Silicon Valley, Mỹ) nói rằng: “Việc quản lý bình luận, đặt hàng của khách hàng qua Facebook với số lượng lớn hình ảnh và bài đăng giới thiệu sản phẩm là điều vô cùng khó”. Nhưng ngày nay, với sự xuất hiện của CHATISFY, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Những gì bạn cần làm mỗi ngày dành là check đơn hàng, xuất hàng, tất cả gói gọn trong vòng 30 phút, việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại, CHATISFY đang trong quá trình mở rộng thị trường, bạn có thể đăng ký miễn phí, thời gian tới sẽ dựa vào thói quen mua sắm của khách hàng để thúc đẩy triển khai những chương trình khuyến mại liên quan.

  Shop thời trang online “Linh’s house” nổi tiếng ở Hà Nội cho biết, sau khi sử dụng CHATISFY, thời gian trả lời tin nhắn khách hàng đã được rút gọn ít nhất một nửa, hiệu suất công việc tăng lên gấp nhiều lần, không cần suốt ngày “cắm mặt” vào điện thoại, không sợ bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng.

  Các tính năng của CHATISFY.
  Các tính năng của CHATISFY.

  Ngoài việc tiết kiệm chi phí chăm sóc khách hàng, CHATISFY còn tạo sự thân thiết với khách hàng ngay lập tức, giúp người bán và người mua gần gũi với nhau hơn.

  Chia sẻ.