Ô tô - Xe máyTin tức

Smartron Tbike Flex: Giải pháp xe điện giao hàng trong bán kính 120km

TechTimes

Tbike Flex là một nền tảng xe điện giao hàng lý tưởng được thiết lập để cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và kịp thời.

Tbike Flex là một nền tảng vận chuyển hàng hóa bằng xe đạp điện dành cho các hệ thống cửa hàng vừa và nhỏ. Xe sở hữu một số tính năng ấn tượng sẽ khiến các công ty hậu cần, giao thực phẩm và thương mại điện tử ưa chuộng.

Smartron ra mắt xe đạp điện chở hàng Tbike Flex trong bán kính 120km

Tbike Flex tận dụng sự linh hoạt và đồng bộ trong hệ thống cơ sở dữ liệu TronX của mình để giúp người dùng quản lý đội xe một cách tốt nhất. Các nhân viên giao hàng có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng dựa theo các tình huống cụ thể mà không cần phải quay về cửa hàng.

Hệ thống xe Tbike Flex có khả năng chịu tải lên tới 40kg và liên tục kết nối với máy chủ tại cửa hàng trong bán kính 120km. Thiết kế của xe nhỏ gọn nên mang lại sự linh hoạt khi di chuyển ở những thành phố đông xe, nhiều ngõ hẻm.

Ngoài ra, thùng chở hàng được thiết kế linh hoạt và có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của người vận hành. Tbike Flex có tốc độ tối đa 25 km / h và có phạm vi hoạt động lên đến 120 km cho mỗi lần sạc.

Smartron Tbike Flex có giá bán khoảng 548 USD (~ 12,7 triệu đồng) và hiện đang được thử nghiệm ở Ấn Độ cùng Mexico, cũng như một số quốc gia khác ở Mỹ Latinh.

Smartron ra mắt xe đạp điện chở hàng Tbike Flex trong bán kính 120km

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!