Dòng màn hình độ phân giải cao 2021 gồm Samsung S6, S7 và S8 tiếp tục nhấn mạnh vào chất lượng hình ảnh sắc nét đến 4K, tính đa nhiệm liền mạch và kết nối linh hoạt đầy ấn tượng.

  Với 3 dòng sản phẩm mới nhất là S8 S7 S6, hiện Samsung ra mắt tại Việt Nam 5 mẫu màn hình phân giải cao được trang bị định dạng HDR10 với hơn 1 tỷ màu sắc, chất lượng hình ảnh vượt trội cùng độ phân giải QHD, UHD; kết nối LAN và cổng USB-C linh hoạt, đạt chứng nhận bảo vệ mắt thông minh của TUV. Dòng màn hình S8 S7 S6 mới là thế hệ kế nhiệm của dòng màn hình UR55 mà Samsung ra mắt vào năm 2019 với những công nghệ ưu việt như độ phân giải UHD chuẩn HDR10, khả năng hiển thị 1 tỷ màu sắc đã được cân chỉnh từ nhà sản xuất.

  Samsung S6, S7 và S8: Màn hình độ phân giải cao 2021 giá từ 10,3 triệu đồng

  Với độ phân giải đa dạng từ UWQHD, QHD (màn hình S6) lên đến UHD (màn hình S7 S8) đáp ứng hiệu quả nhu cầu giải trí, làm việc, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế đồ họa, biên tập video clip, sản xuất âm nhạc, phân tích số liệu… Người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web, thiết kế, dựng clip, xem phim, chơi game trong từng khung hình mượt mà, chân thực và sắc nét.

  Để kết nối nhiều thiết bị ngoại vi, người ta thường lắp thêm các đầu chuyển phức tạp khiến không gian làm việc trông bừa bộn, thiếu ngăn nắp. Bằng cách cung cấp đa dạng cổng đầu vào khác nhau (USB Hub, HDMI, Display port), màn hình S8 S7 S6 cho phép người dùng nhiều lựa chọn để kết nối các thiết bị ngoại vi theo cách tiện lợi và tinh giản nhất.

  Cổng LAN của màn hình cho phép máy tính xách tay không có cổng LAN có thể kết nối một cách nhanh chóng để sử dụng Ethernet (kết nối Internet bằng dây với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định hơn). Thú vị hơn, chỉ cần ở nhà, người ta cũng có thể bật màn hình tại văn phòng để kết nối dữ liệu thông qua chế độ Wake On LAN, một khi PC đang được kết nối với hệ thống mạng, hỗ trợ tối đa cho những ai có nhu cầu làm việc từ xa, nhất là trong giai đoạn bình thường mới.

  Đặc biệt, chỉ cần thông qua một kết nối cổng USB-C 90W, chúng ta có thể sạc nhanh cho điện thoại, thậm chí là laptop, giúp loại bỏ nhiều dây cắm rườm rà, khiến bàn làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn. Việc truyền dữ liệu, trao đổi hiển thị và tín hiệu LAN chuyển từ màn hình qua máy tính cũng được tiện lợi hóa thông qua kết nối USB-C. Bên cạnh đó, các tính năng PIP (Picture In Picture), PBP (Picture By Picture) cho phép người dùng có lựa chọn hiển thị đa dạng, hỗ trợ việc đa nhiệm trên màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Thế hệ màn hình này sẽ mở rộng tối đa không gian hiển thị nhờ thiết kế 3 cạnh không viền thời thượng. Đặc biệt trong thiết lập sử dụng 2 màn hình ghép cùng lúc, S8 S7 S6 cho trải nghiệm hình ảnh liền mạch hoàn hảo, giúp người dùng tập trung tối đa, tận hưởng nội dung hiển thị UHD tuyệt đẹp, không xao nhãng.

  Thông qua chế độ Adaptive Picture, hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ thích ứng điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu tự động theo môi trường xung quanh. Ngoài ra, với chế độ Eye Saver Mode và tính năng Flicker Free giúp người dùng có thể tập trung lâu hơn mà ít mỏi mắt hơn, từ đó, tập trung và tỉnh táo hơn khi làm việc hoặc giải trí trong thời gian lâu. Đáng chú ý, công nghệ bảo vệ mắt thông minh của dòng màn hình S8 S7 S6 đã đạt chứng nhận của tổ chức chứng nhận và kiểm định hàng đầu thế giới TUV, giúp người tiêu dùng càng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

  Samsung S8 là dòng sản phẩm hàng đầu trong danh sách, với số model S80A là màn hình phẳng 27 inch, độ phân giải UHD 4K, hỗ trợ đầu vào HDMI, được trang bị chức năng xoay, nghiêng và điều chỉnh độ cao. Tiếp đó, Samsung S7 với số model S70A có kích thước 27 inch và 32 inch, độ phân giải UHD 4K, hỗ trợ đầu vào HDMI and Display Port.

  Samsung S6, S7 và S8: Màn hình độ phân giải cao 2021 giá từ 10,3 triệu đồng

  Còn dòng S6 bao gồm 3 model đều có độ phân giải UWQHD, QHD và trang bị chức năng xoay, nghiêng, điều chỉnh độ cao linh hoạt. Model S65UA là màn hình độ cong 1000R, 34 inch, hỗ trợ cổng LAN, USB-C 90W, HDMI. Model S60UA là màn hình phẳng 27 inch, hỗ trợ cổng LAN, USB-C 90 W, HDMI. Model S60A là màn hình phẳng 27 inch, hỗ trợ cổng HDMI.

  Các dòng sản phẩm 2021 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay với các phiên bản cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt như sau:

  Chia sẻ.