Editors' ChoiceVideo

Hạng mục TV đẳng cấp nhất năm đã vinh danh Samsung The Frame 4K

Ảnh: TechTimes
TechTimes

Hạng mục TV đẳng cấp nhất năm của TechTimes Editors’ Choice 2020 có khá nhiều đối thủ nặng cân. Tuy nhiên, Samsung The Frame 4K đã là sản phẩm chiến thắng.

Cạnh tranh với Samsung The Frame 4K là nhiều đối thủ nặng ký, trong đó có cả dòng sản phẩm đồng hãng, Samsung QLED 8K. Tuy vậy, trong một cuộc đua cạnh tranh rất khốc liệt cho hạng mục TV đẳng cấp nhất năm, dòng TV lifestyle của Samsung vẫn đã giành được một chiến thắng khá ấn tượng. Mỏng như khung tranh và hình ảnh có độ nét như tranh là những giá trị cốt lõi của sản phẩm “nhà” Samsung.

Chiếc TV The Frame có độ dày vừa đúng bằng một khung tranh treo tường. Chính thiết kế này tạo cho người dùng cảm giác rằng trong nhà họ đang treo tranh chứ không phải một chiếc TV thông thường. Sản phẩm của Samsung khoác cho mình “lớp ngoài” có tính thẩm mỹ cao, khiến cho người tiêu dùng muốn sở hữu ngay lập tức sản phẩm này.

TV The Frame
Samsung The Frame 4K.

Tính cá nhân hóa của TV “nhà” Samsung cũng giúp cho sản phẩm này được nâng tầm về đẳng cấp. Các khung của The Frame làm từ nam châm, giúp người dùng tùy chỉnh màu theo ý muốn cá nhân mà không bị gò bó.

Ngoài ra, TV 4K của Samsung còn có chế độ Art Mode, giúp căn nhà của bạn biến thành một khu triển lãm tranh thay vì chỉ là một “phòng ngủ”, hay “phòng khách.” The Frame mang đến cho người dùng cảm giác thanh lịch, tao nhã, và hơn hết là sự sang trọng đầy bay bổng của một người nghệ sĩ.

Dù chỉ sở hữu độ phân giải hình ảnh ở mức 4K, sản phẩm đẳng cấp của TV mang đến cho người dùng một màn hình vô cực với công nghệ Quantum Dot, hiển thị 100% từng sắc màu một. Độ bền màu và độ bão hòa màu tốt của Samsung The Frame là một điểm cộng khác của sản phẩm này.

Với mức thành đầu tư vừa phải (khoảng 25-33 triệu), các gia đình tầm khá đã có thể hô biến căn phòng mình đang ở thành một nơi rất sang trọng.

Bạn có thể treo TV lên trên tường hoặc là để nó vào một chân đế tùy ý. Công nghệ thiết kế, No Gap Wall-Mount, cho phép The Frame “ẩn mình” như một khung tranh trên tường nhà bạn. Và khi cần, TV của Samsung có thể “an tọa” ở chân đế và trở thành một “khung vẽ”.

Các tính năng giải trí là một điểm nổi bật khác của TV đẳng cấp này. TV “nhà” Samsung có một kho Art Store để người dùng có thể tiếp cận được các bức họa nổi tiếng và từ đó biến nhà mình thành một khu triển lãm thực sự.

Dù bạn là fan của danh họa nào đi nữa, thì The Frame rất biết cách để chiều lòng người dùng. Từ các bức họa của danh họa Vincent van Gogh đến các bức tranh thời phục hưng của Leonardo da Vinci, tất cả được TV 4K cùa Samsung khắc họa sắc nét ngay tại gia đình bạn. Sàn phẩm còn có chức năng gợi ý, lọc tranh, và chọn ra bức tranh yêu thích.

Samsung còn có thêm cả các tính năng sau đây: cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động, chế độ Ambient Mode+, công nghệ Adaptive Picture, công nghệ Active Voice Amplifier, hệ điều hành TIZEN, tính năng Mobile Mirroring, tính năng Tap View, tính năng Multi View, …

Có thể nói, dù là không hỗ trợ hình ảnh 8K, The Frame vẫn có những tính năng đủ mạnh mẽ và tinh tế để bù đắp khuyết điểm hình ảnh chỉ có 4K. Và sau tất cả, chiếc TV của Samsung đã có một chiến thắng tương đối xứng đáng ở hạng mục TV đẳng cấp nhất năm.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 2 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!