Acer Swift 3 vượt qua các đối thủ xứng tầm khác để đạt giải thưởng “Laptop dành cho giới trẻ tốt nhất” tại TechTimes Editors’ Choice 2020.

  Acer Swift 3 sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, tùy chọn 3 màu sắc đa dạng, trong đó có phiên bản màu đỏ rất nổi bật và tạo nên cá tính riêng giữa rất nhiều đối thủ khác trên thị trường – Đây chính là yếu tố tiên quyết để đánh giá laptop giới trẻ tốt nhất trong năm 2020.

  Acer Swift 3: Laptop dành cho giới trẻ tốt nhất trong TechTimes Editors' Choice 2020

  Màn hình có lẽ là điểm cộng lớn trên chiếc máy này khi ngoài phần viền rất mỏng, tấm nền được trang bị có độ phân giải 2K cho độ nét ấn tượng. Có thể nói ở phân khúc dưới 20 triệu đồng, tìm kiếm một chiếc máy có màn hình độ phân giải cao là “rất hiếm”.

  Máy sở hữu chip xử lý Intel Core i thế hệ 11 kết hợp với card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe cho hiệu năng xử lý đa tác vụ một cách mượt mà nhất: Công việc văn phòng, xử lý hình ảnh, biên tập video và chơi game giải trí. Có thể nói, chưa năm nào mà phân khúc laptop dưới 20 triệu mà sở hữu phần cứng mạnh đến như vậy.

  Acer Swift 3: Laptop dành cho giới trẻ tốt nhất trong TechTimes Editors' Choice 2020

  Nhìn chung, laptop dành cho giới trẻ năm 2020 được các hãng sản xuất ưu ái rất nhiều trong từng đặc tính: Thiết kế, cấu hình và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

  Kết hợp cả ba yếu tố nói trên, Acer Swift 3 là sản phẩm đáp ứng đủ đầy nhất và từ đó xứng đáng nhận được giải thưởng laptop giới trẻ tốt nhất do ban biên tập TechTimes trao tặng.

  Chia sẻ.