Samsung hợp tác với Công ty TNHH Quốc Hưng để mở cửa hàng cao cấp do Samsung ủy quyền đầu tiên tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

  Ngày 24/5/2022, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khai trương cửa hàng cao cấp do Samsung ủy quyền đầu tiên tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

  Tọa lạc tại 87 Nguyễn Văn Linh, Q. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Cửa hàng Samsung Quốc Hùng Premium được ủy quyền tại Đà Nẵng là Cửa hàng ủy quyền thứ 12 của Samsung Premium tại Việt Nam. Đây là thương vụ mà Samsung hợp tác với đối tác kinh doanh là Công ty TNHH Quốc Hùng, công ty thiết bị di động lớn nhất miền Trung, nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn với người dân Đà Nẵng, Đà Nẵng và các khu vực lân cận Đà Nẵng.

  Samsung mở cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Đà Nẵng
  Samsung mở cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Đà Nẵng

  Cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Quốc Hưng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và cao cấp. Khách hàng đến với cửa hàng sẽ có cơ hội khám phá đỉnh cao sáng tạo của Samsung trên tất cả các dòng sản phẩm, từ điện tử, thiết bị nghe nhìn, gia dụng cho đến hệ sinh thái di động hàng đầu thế giới.

  Loạt sản phẩm mới nhất, từ những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, S22 Ultra 5G, S22 + 5G, S22 5G, A73 5G, A53 5G, đến đồng hồ thông minh cao cấp nhất Galaxy Watch4, tai nghe Galaxy Buds2 cũng như cao cấp máy tính bảng Galaxy Tab S8, Tab S8 + và Tab S8 Ultra… được trưng bày và giới thiệu tại đây. Khách hàng có thể thoải mái khám phá khu “sang chảnh” tại cửa hàng công nghệ ủy quyền đầu tiên của Samsung tại Đà Nẵng, cũng như trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới trong hệ sinh thái Galaxy đa dạng của Samsung.

  Với việc khai trương cửa hàng mới tại khu vực miền Trung, phạm vi tiếp cận của hệ sinh thái Samsung cũng sẽ được mở rộng tại khu vực miền Trung. Chỉ trong 5 tháng, 12 cửa hàng ủy quyền cao cấp mới đã được mở trên toàn quốc, tái khẳng định cam kết của Samsung trong việc tạo ra những trải nghiệm mới, phong cách và đắm chìm cho khách hàng tại Việt Nam.

  Nguồn: VnExpress – https://vnexpress.net/samsung-ra-mat-cua-hang-uy-quyen-cao-cap-tai-da-nang-4467334.html

  Chia sẻ.