Xiaomi và Leica Camera công bố hợp tác chiến lược lâu dài từ tháng 7 năm 2022 để mang lại trải nghiệm camera tốt hơn.

  Theo công bố của hãng, Xiaomi và Leica có cùng quan điểm về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều nỗ lực không ngừng khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và niềm đam mê phấn đấu về chất lượng trong mọi hình ảnh.

  Được thành lập vào năm 2010, Xiaomi hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới. Kể từ khi thành lập cách đây 12 năm, Xiaomi luôn theo đuổi sứ mệnh “không ngừng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người trên thế giới thông qua công nghệ tiên tiến. ‘điện thoại thông minh và các sản phẩm khác của hãng được bán tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.

  Với thế mạnh về nghiên cứu và phát triển sản phẩm và không ngừng đầu tư dài hạn cho công nghệ, Xiaomi đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về đổi mới công nghệ trong lĩnh vực điện tử gia dụng và điện tử tiêu dùng. sản xuất thông minh. Đồng thời, trong lĩnh vực hình ảnh, Xiaomi cung cấp trải nghiệm nhiếp ảnh dựa trên sự tích lũy kỹ thuật lâu dài về thấu kính quang học, chip, thuật toán,… cũng như hiểu biết sâu rộng về nhiếp ảnh di động. Những bức ảnh đặc biệt bao gồm chân dung, cảnh đêm và ảnh chụp nhanh

  Xiaomi và Leica Camera ký kết hợp tác chiến lược
  Xiaomi và Leica Camera ký kết hợp tác chiến lược

  Trong hơn 100 năm, Leica Camera đã và đang phát triển những chiếc máy ảnh nhẹ được những người tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh đường phố và quang học đẳng cấp thế giới ưa chuộng nhằm thỏa mãn niềm đam mê của cộng đồng nhiếp ảnh. Bức ảnh. Với quang học tinh vi và kỹ thuật thủ công tuyệt vời, máy ảnh Leica, với “chấm đỏ” đặc trưng cho nhận dạng thương hiệu của họ, là đỉnh cao của kỹ thuật Đức và tiếp tục thu hút một thế hệ người tiêu dùng mới. phấn đấu cho “cái nhìn trực quan leica” và sở hữu những kiệt tác thiết kế này. Leica không chỉ tạo ra những kiệt tác được chế tác chính xác mà còn thu hút các nhiếp ảnh gia nổi tiếng và những tài năng mới từ khắp nơi trên thế giới.

  Xiaomi và Leica có cùng tầm nhìn về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều nỗ lực không ngừng khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và niềm đam mê phấn đấu về chất lượng trong mọi hình ảnh.

  Nguồn: Công Lý – https://congly.vn/xiaomi-va-leica-camera-cong-bo-hop-tac-chien-luoc-207934.html

  Chia sẻ.