Di độngĐời sống sốTin tức

Rò rỉ sơ đồ thiết kế iPhone 12 với ‘tai thỏ’ được làm nhỏ hơn

TechTimes

Một hình ảnh rò rỉ mới liên quan đến sơ đồ thiết kế của iPhone 12 cho biết, sản phẩm này sẽ không loại bỏ tai thỏ mà chỉ được thiết kế nhỏ lại, phần loa thoại cũng được đặt sát cạnh trên.

Theo đó, tài khoản Twitter @jon_prosser của FrontPageTech – người từng dự đoán chính xác ngày ra mắt iPhone SE 2020 mới và việc Apple huỷ bỏ sự kiện tháng 3 trước đó, vừa chia sẻ hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của iPhone 12 với “tai thỏ” mới.

Theo bản vẽ rò rỉ này, có thể iPhone 12 sẽ giảm kích thước của “tai thỏ” (notch) thay vì loại bỏ nó như người dùng kỳ vọng. Chức năng Face ID sẽ tiếp tục được giữ lại, các cảm biến ở cụm notch này tương tự như sản phẩm tiền nhiệm, chỉ khác là được thiết kế nhỏ hơn.

Ảnh dựng thiết kế mặt trước của iPhone 12.
Ảnh dựng thiết kế mặt trước của iPhone 12.

Phần notch nhỏ hơn đáng kể và phần viền sẽ giảm kích thước một chút. Phần notch quản lý để giữ mọi thứ cần thiết cho Face ID hoạt động. Việc thu nhỏ phần “tai thỏ” sẽ mang lại thêm một chút không gian cho màn hình hiển thị. Phần loa thoại cũng sẽ đưa lên sát mép ở viền màn hình.

Thiết kế iPhone 12 được cho là sẽ có phong cách vuông vức các cạnh.

Những tin đồn, rò rỉ mới đây cho biết iPhone 12 sẽ có thiết kế khung mới, vuông vức như iPhone 5, tuy nhiên, tính xác thực vẫn chưa cao.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 12 trễn hơn dự kiến (thường niên vào tháng 9), do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, những sản phẩm mới của Apple dù có ra mắt dưới hình thức nào, thời gian nào cũng được công chúng đón chào nhiệt tình.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!