Realme từng xác nhận sự tồn tại của dòng Realme Koi, và giới thạo tin cho biết, chiếc Realme Koi đầu tiên có thể được gọi là Realme V15. Mới đây, thời điểm ra mắt của của model này đã được ấn định.

  Theo Gizmochina, hôm nay, Xu Qi – Chủ tịch Realme Trung Quốc đã tiết lộ trên Weibo rằng hãng sẽ công bố điện thoại thông minh Realme V15 vào ngày 7 tháng 1, lúc 2 giờ chiều (giờ địa phương).

  Những tấm poster Realme V15 do Xu Qi chia sẻ cho thấy điện thoại sở hữu thiết kế phía sau bắt mắt, lấy cảm hứng từ loài cá cảnh Koi nổi tiếng ở Nhật Bản. Về phần cụm camera ở mặt lưng được đặt trong cấu trúc hình chữ nhật, bao gồm camera chính 64 MP và hai ống kính phụ với đèn flash LED.

  Realme V15 lộ thiết kế và ngày ra mắt chính thức
  Realme V15 lộ thiết kế và ngày ra mắt chính thức

  Trong khi đó, mặt trước của Realme V15 được trang bị màn hình đục lỗ và có viền dưới khá dày. Điện thoại cũng hỗ trợ mạng 5G.

  Xu Qi đã không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về cấu hình của Realme V15. Có thể thấy, mặt sau của Realme V15 giống với những bức ảnh rò rỉ hồi tháng trước, và tiết lộ điện thoại có trọng lượng 176 gram, dùng chip Dimensity 800U cùng công nghệ sạc nhanh 50 W.

  Realme V15 lộ thiết kế và ngày ra mắt chính thức

  Trong một tin tức liên quan, gần đây hai điện thoại Realme mới có số model RMX3092 và RMX3093 đã xuất hiện trên Geekbench. Danh sách tiết lộ rằng cả hai model này đều dùng chip Dimensity 720, RAM 8 GB và chạy hệ điều hành Android 11. Nhiều khả năng RMX3092 và RMX3093 có thể là số model của cùng một điện thoại. Hy vọng rằng các báo cáo sắp tới sẽ sớm tiết lộ danh tính của điện thoại Realme RMX3092/3.

  Chia sẻ.