Hãy cố gắng chịu đựng thêm 3-4 tháng nữa, người dùng sẽ không phải hối hận khi những chiếc iPhone 14 được trình làng. 

  Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 14 vào tháng 9. Đối với người dùng tại Việt Nam, nếu may mắn, họ có thể phải đợi đến cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới có thể tiếp cận các sản phẩm được phân phối chính hãng. Tất nhiên, thời gian có thể lâu hơn nếu iPhone 14 bị hạn chế do vấn đề nguồn cung.

  Những lý do tại sao người dùng không nên mua iPhone lúc này
  Những lý do tại sao người dùng không nên mua iPhone lúc này

  Ngân sách dồi dào

  Với các vấn đề toàn cầu gần đây như thiếu linh kiện và lạm phát cao, dòng iPhone 14 được cho là có giá cao hơn dòng iPhone 13, mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn đầu cơ và mọi thứ có thể thay đổi. biến đổi. Nếu sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn một chút và có đủ ngân sách, bạn cũng có thể đợi iPhone 14 series, với điều kiện bạn hài lòng với thiết bị hiện tại của mình và đừng ngại đợi thêm vài tháng nữa cho đến khi mùa thu. Apple thường công bố dòng sản phẩm hàng đầu mới của mình vào giữa tháng 9.

  4 ứng dụng hữu ích trong iPhone có thể bạn chưa biết

  Camera selfie và camera sau tốt hơn

  Dòng iPhone 14 được cho là có camera selfie cao cấp hứa hẹn mang lại kết quả chụp thiếu sáng tốt hơn, tự động lấy nét và các lợi ích phần mềm khác để cải thiện chất lượng hình ảnh. Nếu người dùng muốn chụp nhiều ảnh selfie hoặc tạo vlog, dòng iPhone 14 có thể đáng để chờ đợi. Thiết lập camera sau cũng được cải thiện đáng kể để cải thiện các bức ảnh chụp thiếu sáng và tối.

  Những lý do tại sao người dùng không nên mua iPhone lúc này
  Những lý do tại sao người dùng không nên mua iPhone lúc này

  Nhiều tùy chọn màu sắc hơn

  Không có nhiều thông tin về số lượng màu sắc của thế hệ iPhone tiếp theo, nhưng Apple muốn giới thiệu ít nhất một màu mới cho dòng điện thoại cao cấp mới. Đầu năm nay, Apple đã mang màu Alpine Blue độc ​​quyền lên iPhone 13. Trước đó, Apple cũng đã sản xuất màu xanh lam và xanh lục trong hai năm, vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên nếu Apple làm điều tương tự trong năm nay. bây giờ.

  Nếu không bận tâm về màu sắc của iPhone, người dùng nên chọn một chiếc ốp lưng. Có một số mẫu ốp lưng bảo vệ smartphone chất lượng cao và bền trên thị trường mà người dùng có thể chờ đợi khi iPhone 14 ra mắt.

  Tôi không muốn nhìn thấy cái tai thỏ

  Rất nhiều người không thích notch và nhiều người cảm thấy rằng nó làm phiền nội dung khi duyệt web, mạng xã hội hoặc xem phim. Nếu bạn rơi vào nhóm đó, mọi người có thể vui mừng khi biết rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được đồn đại sẽ không chỉ có một, mà là hai lỗ đục mới để loại bỏ notch trong năm nay. Thật không may, các mẫu iPhone 14 và 14 Max được cho là vẫn giữ lại phần tai thỏ nhỏ hơn giống như dòng iPhone 13.

  iPhone 14

  Nhìn chung, việc chờ đợi iPhone 14 không phải là việc dễ dàng khi vẫn chưa rõ lịch trình của chúng tại Việt Nam. Nếu bạn có đủ ngân sách và sẵn sàng đợi vài tháng nữa để làm việc với thiết bị hiện tại của mình, điều tốt nhất bạn nên làm là chờ mua iPhone 14. Với dòng iPhone 14, người dùng được hỗ trợ lâu dài và đặc biệt là được hưởng lợi từ toàn bộ tiềm năng mà iOS 16 mang lại.

  Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với một thiết bị cũ vẫn hoạt động hoàn hảo trong vài năm, không có lý do gì để chờ đợi, như iPhone 15 hứa hẹn USB-C (với dòng Pro). ) và loại bỏ hoàn toàn vết khía.

  Nguồn: http://danviet.vn/nhung-ly-do-khien-nguoi-dung-cho-dai-mua-iphone-luc-nay-50202213685924463.htm

  Chia sẻ.