Để hưởng ứng các chính sách của Chính phủ và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, MoMo phối hợp tổ chức hàng loạt chương trình tại TP HCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào tháng 6/2022.

  Song song đó, MoMo còn có các hoạt động: Phố thanh toán không dùng tiền mặt tại quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) với nhiều ưu đãi cho người dùng, chính sách hỗ trợ các đối tác vừa và nhỏ (SME và MSME), lễ khai trương “Ngày Không tiền mặt năm 2022” tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Chương trình hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022…

  MoMo đã và sẽ phối hợp tổ chức một số chương trình thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt
  MoMo đã và sẽ phối hợp tổ chức một số chương trình thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

  Tại Đà Nẵng, ngoài việc lan tỏa lợi ích của việc thanh toán không dùng tiền mặt, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) và các chủ nhà hàng hướng dẫn cách kết nối với các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

  Ngoài ra, MoMo sẽ đẩy mạnh hỗ trợ các đối tác kinh doanh tại Đà Nẵng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và tự phát với các giải pháp tài chính dành cho DNVVN.

  MoMo thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại nhiều tỉnh thành
  MoMo thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại nhiều tỉnh thành

  Các hoạt động trên nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của MoMo là tăng độ phủ thanh toán không dùng tiền mặt tại các thành phố Cấp 2 và Cấp 3, tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME và MSME), chuyển đổi số và các giải pháp tài chính nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh, tăng trưởng doanh số và khách hàng trong bối cảnh bình thường mới.

  “Thông qua hoạt động thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại các địa điểm giúp người dân và hộ kinh doanh số hóa nhỏ (go-online) dễ dàng tiếp cận với các giải pháp tài chính phù hợp. Với những quyết định được đưa ra từ trung ương đến địa phương hướng tới một xã hội không tiền mặt, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự xuất hiện của các thành phố không tiền mặt trong tương lai gần – nơi mọi hoạt động của người dân có thể được thực hiện dễ dàng và đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại thông minh ”.

  Ông Nguyễn Bá Điệp – Đồng sáng lập Ví MoMo

  Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng – https://www.sggp.org.vn/momo-thuc-day-thanh-toan-khong-tien-mat-tai-nhieu-tinh-thanh-820516.html

  Chia sẻ.