Từ tháng 6/2022, người dùng Viber tại Châu Á – Thái Bình Dương sẽ có quyền truy cập miễn phí tới 70 trò chơi MGames thông qua chatbot trên Viber.

  Mgames được tích hợp trên chatbot Viber được biết đến là một nền tảng game nổi tiếng được phát triển bởi Mineski Global, mang đến cho người dùng một thư viện game phong phú, dễ chơi và nhẹ về cấu hình cũng như thiết kế đồ họa.

  Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global để ra mắt chatbot Mgames trên Viber
  Rakuten Viber hợp tác với Mineski Global để ra mắt chatbot Mgames trên Viber

  Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, người dùng Viber chắc chắn sẽ có thứ gì đó cho riêng mình, bất kể họ là ai hay họ ở độ tuổi nào – từ những bậc thầy về trò chơi chữ hay những người tìm kiếm cảm giác mạnh đến những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. câu đố tuyệt vời và tay đua tuyệt vời, hoặc chỉ cần chạm vào màn hình để giải trí.

  Các trò chơi thông thường có tính tương tác cao cho phép người dùng Viber cạnh tranh xếp hạng, giành phần thưởng và kết nối với những người dùng ứng dụng Viber khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo phòng game cho riêng mình và tận hưởng những phút giây trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè và gia đình thông qua Viber.

  David Tse - Giám đốc cao cấp của Rakuten Viber
  David Tse – Giám đốc cao cấp của Rakuten Viber : ” Chúng tôi không chỉ ra mắt trò chơi trên Viber mà còn xây dựng một cộng đồng dành cho người chơi, từ đó mang đến cho người dùng một cách thức mới có thể tương tác và giao tiếp thông qua những trò chơi thú vị”

  Người dùng Viber có thể thưởng thức một số trò chơi hấp dẫn như Tako Block, một loại trò chơi mà các khối được xếp chồng lên nhau để vượt qua các chướng ngại vật; Whack A Mole cho phép người chơi sống lại trải nghiệm công viên giải trí vui nhộn và nhịp độ nhanh. Ngoài ra, còn có Furious Speed, trò chơi rượt đuổi ô tô gay cấn tăng thêm cảm giác phấn khích.

  “Mối quan hệ hợp tác của Mineski với Viber là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra những trải nghiệm bổ ích thông qua trò chơi điện tử. Sự tích hợp này gợi nhớ đến những ngày đầu của Mineski trong việc xây dựng một cộng đồng có chung sở thích trong trò chơi và giờ đây chúng tôi tự hào mang lời hứa đó đến với một lượng lớn và khán giả chơi game đa dạng.”

  Ông Ronald Robins, Giám đốc điều hành của Mineski

  Nguồn: Người Đưa Tin – https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/congnghe/209-622-1-rakuten-viber-hop-tac-voi-mineski-global-ra-mat-mgames-chatbot-tren-viber-ylt564529.html

  Chia sẻ.