HyperX Predator DDR4 đã cho cộng đồng game thủ chứng kiến một kỷ lục thế giới mới về ép xung DDR4 với mức xung nhịp tối đa 7200MHz.

  Kỷ lục này được nhóm MSI OC đến từ Đài Loan thiết lập với bộ nhớ HyperX 4600MHz Predator DDR4 8G (mã số: HX446C19PB3K2 / 16) trên bo mạch chủ MSI MEG Z590 UNIFY-X sử dụng bộ vi xử lý CPU Intel Core i9-11900K thế hệ thứ 11, tốc độ xử lí cơ bản 3,50GHz.

  Tại thời điểm công bố, tần suất phá kỷ lục được đăng trên HWBOT – Trang web tìm kiếm tin tức, thủ thuật, thông tin, điểm chuẩn và các cuộc thi về ép xung dành cho những người đam mê máy tính.

  Ảnh chụp màn hình chứng minh CPU-Z

  “Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào sự đột phá trong lịch sử ép xung DDR4 với liên tiếp 2 kỉ lục ép xung được thực hiện bởi sản phẩm DRAM Kingston HyperX Predator trong những tháng vừa qua. Các kỹ sư của chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc nâng cao hiệu năng,đem các dòng sản phẩm với tốc độ vượt trội đến tay người dùng và phá vỡ những kỷ lục hiệu năng mà trước năng chưa từng đạt được”

  Đại diện Kingston
  Kingston HyperX and MSI thiết lập kỷ lục mới về ép xung DDR4 với tốc độ lên đến 7200MHz
  Kingston HyperX and MSI thiết lập kỷ lục mới về ép xung DDR4 với tốc độ lên đến 7200MHz

  Bộ nhớ HyperX Predator DDR4 đã lập kỷ lục thế giới với tốc độ 7156MHz vào đầu năm nay. Với phong cách táo bạo và mạnh mẽ, HyperX Predator DDR4 cung cấp các cặp bộ nhớ với hiệu suất cao, với tốc độ lên đến 4800MHz và độ trễ CL12-CL19. Dòng HyperX được tích hợp Intel XMP, với cấu hình được chứng nhận tối ưu tốt cho các chipset mới nhất của Intel, và tương thích tốt với những chipset mới nhất của AMD.

  Với các thanh nhớ đơn dung lượng 8GB-32GB và các bộ kit 2, 4 hoặc 8 thanh với dung lượng 16GB –256GB. Toàn bộ bộ nhớ HyperX Predator DDR4 được thử nghiệm 100% tại nhà máy sản xuất và được hỗ trợ bảo hành trọn đời, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí, đem tới cho người dùng không chỉ hiệu năng mà cả độ tin cậy cao.

  Chia sẻ.