Với sự tham gia của 13 thương hiệu lớn, triển lãm ô tô quốc tế VIMS năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – TP.HCM khiến khách tham quan mãn nhãn với nhiều sản phẩm hấp dẫn.

  Trong không gian trưng bày hơn 10.000 m2, bên cạnh những hãng xe danh tiếng đã nhiều lần xuất hiện tại các kỳ VIMS trước đây như Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen, VIMS 2017 còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu xe hơi, xe máy và du thuyền nhập khẩu lần đầu góp mặt như DFM, SsangYong, Volvo, Harley-Davidson,Triumph, Royal Enfield và Tam Sơn Yachting.

  Mẫu xe Volvo XC90 tại sự kiện.
  Mẫu xe Volvo XC90 tại sự kiện.

  Triển lãm cũng sẽ dành một không gian riêng để trưng bày những mẫu xe cổ độc đáo; cùng nhiều sản phẩm dịch vụ thuộc ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như độ xe GMG – Dcar, Minh Giang; Thiết bị garage Hoàn Xa – Cartar Lifts; Dầu nhờn Motul, Anglomoil, Rheinol; Phim cách nhiệt SunTek, Wincos; Sơn, phủ Brila, Nhân Hòa, H2 Decal; Phụ kiện Lotus, Michelin, Philip, Osram; Camera Polaroid, Vietmap cùng các nhà bảo hiểm, ngân hàng SeABank, Citibank, VietinBank…

  Mẫu xe Audi A5.
  Mẫu xe Audi A5.

  Góp mặt tại triển lãm năm nay, Audi sẽ ra mắt dòng xe Audi A3 Sportback 1.4 TFSI cùng với phiên bản đặc biệt của Audi TT và phiên bản giới hạn Audi Q3 thế hệ mới 2018.

  Mercedes-Benz cũng tiếp tục mang đến loạt sản phẩm đầy đủ từ Sedan A-Class đến S-Class, SUV GLA đến GLS đặc biệt là mẫu Mercedes-Maybach S400.

  Bên cạnh nhưng thương hiệu quen thuộc, VIMS năm nay có sự góp mặt của 2 thương hiệu mới là SsanYong, Volvo và sự trở lại của Jaguar, Land Rover.

  Một mẫu xe cổ tại sự kiện.
  Một mẫu xe cổ tại sự kiện.

  Tham gia triển lãm lần này, SsangYong sẽ đưa ra thị trường Việt Nam mẫu xe SsangYong G4 Rexton 2018. Trong khi đó, gian hàng Jaguar sẽ có sự xuất hiện của Jaguar F-Pace và thương hiệu Range Rover là mẫu Velar được mong chờ.

  Xem thêm ảnh một vòng triển lãm VIMS 2017:

  Sự đa dạng về thương hiệu và loại hình trưng bày cùng những hoạt động thú vị tại các gian hàng hứa hẹn sẽ không chỉ khiến VIMS 2017 trở thành nơi hội tụ của những mẫu xe mới nhất, những công nghệ hiện đại và những màn trình diễn cuốn hút, mà còn tạo nên một thế giới nhiều sắc màu của những trải nghiệm ấn tượng khó quên.

  Một gian trưng bày bên ngoài khuôn viên triển lãm.

  Bên cạnh đó, trong khuôn khổ triển lãm, buổi hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức, là cơ hội để các nhà nhập khẩu và sản xuất ô tô, cùng đại diện các doanh nghiệp và toàn thể những người yêu xe cập nhật những xu thế mới nhất về các mẫu xe và công nghệ trên thế giới cũng như các vấn đề được quan tâm hiện nay của ngành công nghiệp ô tô.

  Triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 29/10/2017.

  Video một vòng triển lãm ô tô quốc tế VIMS 2017:

  Chia sẻ.