HP vừa chính thức ra mắt Phòng trưng bày thực tế ảo đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam. Dự án là một phần trong chiến dịch kiến tạo trải nghiệm trực tuyến cho khách hàng được diễn ra tại 6 quốc gia khu vực Đông Nam Á.

  Mang đến không gian tương tác đặc sắc cùng những trải nghiệm công nghệ đa dạng, Phòng trưng bày thực tế ảo HP Virtual Showroom sẽ cung cấp cho khách hàng những gợi ý thiết thực, đáp ứng nhu cầu khác nhau của những thành viên trong một mái nhà.

  HP ra mắt phòng trưng bày thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

  Sử dụng công nghệ Intel và hợp tác cùng Lazada, sáng kiến là một phần trong chiến lược đổi mới của HP nhằm chuyển đổi kỹ thuật số để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tương tác đa dạng và dễ dàng tiếp cận ở cả hai kênh mua sắm trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Phòng trưng bày thực tế ảo của HP sẽ giúp người tiêu dùng thuận tiện mua sắm và tìm hiểu các giải pháp máy tính – máy in mới nhất ngay tại nhà.

  Chào đón khách hàng với những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời

  Phòng trưng bày thực tế ảo HP virtual showroom cung cấp góc nhìn 360 độ độc đáo với 6 khu vực trải nghiệm cùng những nội dung đa phương tiện, ảnh động và video đa dạng. Đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa ngày càng tăng của người lao động, mỗi khu vực mô phỏng một không gian phòng ốc trong đời thực để mang đến những trải nghiệm gần gũi nhất cho khách hàng.

  HP ra mắt phòng trưng bày thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

  Không gian trải nghiệm bắt đầu với khung cảnh đêm thoáng đãng trong một căn hộ chung cư thành phố. Tựa như thế giới thực, khách tham quan có thể lựa chọn bước vào những căn phòng được cá nhân hóa phù hợp với từng đối tượng khác nhau, từ chuyên gia đang xây dựng kế hoạch mới đầy năng suất, game thủ vừa đăng nhập để quyết chiến đột kích thâu đêm, người nghệ sĩ mê mẩn sáng tạo tuyệt tác mới, hay cha mẹ đang cùng các con hoàn tất bài tập về nhà.

  HP ra mắt phòng trưng bày thực tế ảo đầu tiên tại Việt Nam

  Phòng trưng bày thực tế ảo của HP là nơi mang đến trải nghiệm mua sắm gần gũi và tập trung nhất vào khách hàng. Với bối cảnh 3D tái hiện không gian sống, phòng trưng bày cho phép khách hàng khám phá, tương tác, tìm hiểu thông tin cụ thể của các sản phẩm và toàn quyền kiểm soát điều hướng như trong thế giới thực.

  Độc giả quan tâm có thể truy cập vào link sau đây để trải nghiệm: https://hpvirtualshowroom.ext.hp.com

  Chia sẻ.