Hôm nay, Samsung đã tổ chức buổi ra mắt và trải nghiệm cho báo chí thế hệ mới nhất của dòng A- serries – Galaxy A52 và A72, bộ đôi có nhiều thay đổi về camera, hiệu năng, dung lượng pin so với người tiền nhiệm.

  Với dòng chuyển động không ngừng nghỉ của xã hội, nội dung mang tính trải nghiệm, đời thường đang ngày càng thu hút nhiều tình cảm của giới trẻ. Do đó, trào lưu nhiếp ảnh bắt trọn khoảnh khắc đẹp, độc đáo, đã trở thành một sân chơi thú vị cho giới trẻ. Để dẫn đầu trào lưu, người dùng không chỉ cần một đôi tay nhanh nhạy, một đôi mắt tinh tế, mà còn cần một thiết bị camera ổn định, cao cấp. Hiểu được nhu cầu này, Samsung trang bị cho Galaxy A52 và A72 Bộ 4 Camera 64MP tiên phong với đột phá công nghệ Chống Rung Quang Học OIS để bắt trọn mọi khoảng khắc một cách rõ nét trong mọi điều kiện bất kể ngày, đêm hay đang di chuyển một cách ổn định nhất. Đặc quyền ghi hình ấn tượng trong những điều kiện thời tiết bất lợi được Samsung trang bị cho thế hệ Galaxy A 2021 mới thông qua khả năng kháng nước, bụi chuẩn IP67, cho phép thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao. Tính năng nâng cấp đầy đáng giá cho dòng smartphone tầm trung này giúp giới trẻ có thể tự do ghi hình và bắt trọn mọi khoảnh khắc mà vẫn luôn an tâm về độ bền bỉ của thiết bị. Sự bền bỉ này sẽ giúp cho khung cảnh trong nội dung ghi hình của giới trẻ được mở rộng ra hơn nữa khi mùa du lịch đang đến gần. Những đoạn video đặc sắc trên rừng, dưới biển với hiệu ứng nắng, gió và nước đầy táo bạo sẽ không còn là điều bất khả thi với Galaxy A52 và A72.
  Ông Kevin Lee – CEO của Samsung Vina phát biểu

  Sự ra mắt bộ đôi A52 và A72 ngày hôm nay đánh dấu hành trình nhiều năm tiên phong, dẫn đầu những trào lưu công nghệ của Galaxy A. Những sản phẩm công nghệ đột phá tiêu biểu như Galaxy J7 Pro đã từng dẫn đầu trào lưu chụp ảnh trong bóng tối; Galaxy A7 khơi nguồn trào lưu ảnh du lịch, khám phá, cùng những góc ảnh siêu rộng, và Galaxy A51, A71 khởi đầu phong trào chụp ảnh nghệ thuật Macro. Galaxy A52, A72 sẽ tiếp tục sứ mệnh tiên phong mang đến những cải tiến công nghệ mới mẻ cho người dùng.

   “Galaxy A52 và A72 gói gọn triết lý đó, và sẽ là những siêu phẩm đầu tiên của dòng Galaxy A năm nay, mang công nghệ đột phá, dẫn đầu trào lưu đến với người dùng.”

  Ông Kevin Lee – Tổng Giám đốc, Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ

  Nhiều nâng cấp nhắm đến giới trẻ

  Bộ đôi Samsung Galaxy A52 và A72 được nhắm đến đối tượng giới trẻ. Samsung giành nhiều tâm huyết để nâng cấp cho tính năng camera. Cụ thể, trang bị cho A52 và A72 là bộ 4 Camera 64MP với công nghệ Chống Rung Quang Học OIS để có thể quay chụp  một cách rõ nét trong mọi điều kiện bất kể ngày, đêm hay đang di chuyển một cách ổn định nhất.

  Samsung chính thức ra mắt Galaxy A52, A72 tại Việt Nam
  Trang Hý – được nhiều GenZ biết đến tham gia sự kiện

  Khả năng kháng nước, bụi chuẩn IP67 cũng được trang bị cho bộ đôi lần này. Cho phép thiết bị hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao. Tính năng nâng cấp đầy đáng giá cho dòng smartphone tầm trung này giúp giới trẻ có thể tự do ghi hình và bắt trọn mọi khoảnh khắc mà vẫn luôn an tâm về độ bền bỉ của thiết bị.

  Bên cạnh bộ đôi A52 và A72 hỗ trợ 4G, Samsung cũng giới thiệu phiên bản nâng cấp của A52 5G, với trang bị kết nối 5G và màn hình có tần số quét 120Hz – một nâng cấp đáng giá lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Samsung Galaxy A.

  Giá bán

  Giá bán của Galaxy A52, A52 5G và A72

  Giá bán lẻ đề nghị cho các phiên bản Galaxy A52 128GB, Galaxy A52 256GB lần lượt là: 9,29 triệu đồng và 10,29 triệu đồng. Phiên bản Galaxy A72 256GB có giá bán lẻ đề nghị là 11,49 triệu đồng.

  Từ đầu tháng 4 năm 2020, Galaxy A52 5G 128GB sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam.

  Chia sẻ.