Garmin Approach S12 là sản phẩm thuộc hệ sinh thái thiết bị dành cho bộ môn golf. Sản phẩm với nhiều tính năng chuyên dụng này được bán tại Việt Nam với giá 4,99 triệu đồng.

  Garmin Approach S12 có thiết kế màn hình độ phân giải cao 1,3 inch có thể hiển thị rõ nét dưới ánh nắng trực tiếp. Đồng hồ có thời lượng pin đạt mức 30 giờ ở chế độ GPS và kết nối với ứng dụng Garmin Golf, hỗ trợ người chơi dễ dàng ghi nhận, theo dõi bảng điểm thành tích và phân tích hiệu suất.

  Đồng hồ GPS Garmin Approach S12 dành cho người chơi golf ở nhiều cấp độ. Sản phẩm này nổi bật với việc tích hợp hơn 42.000 sân golf được tải sẵn trên khắp thế giới.

  Garmin Approach S12: Dòng smartwatch Golf GPS có giá 4,99 triệu đồng
  Garmin Approach S12: Dòng smartwatch Golf GPS có giá 4,99 triệu đồng

  Với công nghệ GPS tích hợp của đồng hồ Garmin Golf tích hợp với dữ liệu bản đồ hoàn chỉnh, hiển thị thông tin khoảng cách và các chướng ngại vật, lỗ golf… giúp tăng cường khả năng và cải thiện kỹ thuật của người chơi.


  Cụ thể, dòng Approach S12 sở hữu các tính năng hỗ trợ cho người chơi golf ở mọi cấp độ gồm: 

  – Liên kết với ứng dụng Garmin Golf để tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần, các giải đấu, đánh giá điểm số trực tiếp, phân tích cú đánh đạt được, tải thẻ điểm tự động,…
  – Liên kết với cảm biến Approach CT10 để   trên gậy để theo dõi, phân tích phong độ của người chơi trên từng cú đánh, kể cả cú đánh nhẹ vào lỗ gôn.
  – Thông báo các khoảng cách chính xác ở phía trước, giữa và sau của Green, các bẫy nguy hiểm, cờ, bố trí của từng hố golf… nhờ GPS có độ nhạy cao được tích hợp sẵn để xác định vị trí của người chơi.
  – Tính năng Green View cho phép xem hình dạng thực của từng Green và di chuyển thế nào để có độ chính xác cho từng cú đánh, bất kể người chơi đang ở đâu trên sân.

  Nguồn video: Garmin

  Ngoài Approach S12, Garmin cũng giới thiệu một số sản phẩm thuộc hệ sinh thái golf gồm: Máy đo khoảng cách laser Approach Z82, Màn hình khởi động và máy mô phỏng (Launch Monitor) và Ứng dụng Garmin Golf.

  Các sản phẩm, ứng dụng này giúp người chơi biết được khoảng cách đến cờ chính xác nhất, với sai số chỉ khoảng 10” và có thể đo được lên đến 450 yard (411 mét) bằng công nghệ laser. Riêng với Launch Monitor thì giúp người chơi đưa ra phỏng đoán với màn hình khởi động để đo các khía cạnh khác nhau của cú đánh để giúp người chơi phân tích kỹ thuật của mình tốt hơn. Cuối cùng, ứng dụng Garmin Golf kết nối người chơi golf trên khắp thế giới, mang đến nhiều niềm vui hơn thông qua việc thi đấu, so sánh và phân tích thành tích của người chơi trên cộng đồng golfer.

  Chia sẻ.