Giải tríTin tức

Các tựa game độc quyền cho Xbox Series X và Series S trong năm 2021

Đây là những trò chơi hấp dẫn, kịch tính mà rất nhiều game thủ Xbox Series X và S đang hào hứng mong chờ vào 2021.

Game Xbox Series X 2021 hứa hẹn sẽ có nhiều cái tên không chỉ độc quyền mà còn sở hữu nội dung hay, đồ hoạt đẹp mắt chuẩn next-gen.

Avowed

Avowed là game nhập vai một người chơi lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Pillars of Eternity từ nhà phát triển Obsidian Entertainment. Obsidian đã mô tả Avowed là một trải nghiệm “mang tính sử thi, theo góc nhìn thứ nhất”, nhưng chúng ta không biết nhiều về điều đó. Trò chơi thậm chí còn chưa có ngày phát hành.

Bright Memory: Infinite

Bright Memory là game bắn súng khoa học viễn tưởng kết hợp súng ống, kiếm và sức mạnh siêu nhiên với góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến nguy hiểm được thấy trong các trò chơi như Devil May Cry và Bayonetta. Đây là một phiên bản mềm mở rộng và thực hiện các cơ chế bổ sung. Bright Memory: Infinite được thiết lập để phát hành vào năm 2021.

Everwild

Từ nhà phát triển Rare, Everwild là “một thế giới tự nhiên kỳ diệu mà người chơi có thể nhập vai khám phá.” Tuy nhiên, điều đó không thực sự giải thích được người chơi sẽ chơi như thế nào (vẫn chưa có bất kì thông tin gì) nhưng Everwild ít nhất trông ấn tượng về mặt hình ảnh với phong cách đồ họa khác biệt. Everwild vẫn được liệt kê là một game năm 2020, nhưng hiện không có thông tin về ngày phát hành chính xác, nên có thể đã bị trì hoãn sang năm 2021.

Senua’s Saga: Hellblade II

Senua’s Saga: Hellblade II là phần tiếp theo của Hellblade: Senua’s Sacrifice từ nhà phát triển game Ninja Theory. Đây là trò chơi hành động góc nhìn thứ ba với thiết kế âm thanh tuyệt vời, được sử dụng trong game khám phá rối loạn nhân dạng phân ly. Hellblade II sẽ là cuộc hành trình của nhân vật chính Senua đến Iceland. Giống như một số trò chơi khác trong danh sách này, Senua’s Saga: Hellblade II vẫn chưa có ngày phát hành.

Fable

Nhà phát triển Playground Games, những người đứng sau Forza Horizon đang làm việc trên một trò chơi Fable mới được gọi là “Fable”. Trò chơi mới này chưa có ngày phát hành và có rất ít thông tin về nó.

S.T.A.L.K.E.R. 2

S.T.A.L.K.E.R. 2 lấy bối cảnh một trong những thế giới trong trò chơi lớn nhất từng được tạo ra, người chơi sẽ vào vai một thợ săn tiền thưởng săn lùng các mục tiêu và kho báu trong vùng đất hoang rực rỡ của Chernobyl. Trò chơi sẽ có một câu chuyện phi tuyến tính. S.T.A.L.K.E.R. 2 được thiết lập để phát hành vào năm 2021.

Scorn

Đến từ nhà phát triển Ebb Software, Scorn là một trò chơi phiêu lưu kinh dị kỳ quặc, đưa người chơi qua những môi trường ác mộng được thiết kế để gây ra nỗi kinh hoàng và cảm giác tiêu cực đáng sợ. Scorn sẽ ra mắt vào năm 2021.

The Medium

The Medium có thể là game đầu tiên trong danh sách này được phát hành vào năm 2021. Đây là một trò chơi tâm lý kinh dị mà người chơi sẽ vào vai Marianne. Nhờ món quà của mình, Marianne có thể nhìn thấy thế giới của các linh hồn, cô phải tìm cách thoát khỏi các mối đe dọa siêu nhiên hay giải các câu đố. Game sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!