Giải trí

Top 10 game Nintendo Switch 2020 hay

Danh sách 10 game tuyệt vời mà người chơi có thể trải nghiệm với Nintendo Switch.

Game Nintendo Switch hay 2020 được TechTimes tổng hợp thông qua trải nghiệm thực tế cũng như ý kiến của nhiều người chơi trong cộng đồng.

ANIMAL CROSSING: NEW HORIZONS

New Horizons là một trò chơi khắc họa cuộc sống bình thường, ấm cúng trên một hòn đảo đầy động vật, nhưng đã bổ sung tính năng chơi trực tuyến, các công cụ tùy chỉnh mạnh mẽ hơn, giúp mọi người chơi có thể kết nối với nhau. Hiện New Horizons vẫn đang tiếp tục phát triển về câu chuyện và kết cấu với các bản cập nhật theo mùa (miễn phí).

CLUBHOUSE GAMES

Clubhouse Games là một bộ sưu tập hơn 50 trò chơi thể chất, từ cờ vua, phi tiêu đến bowling, có thể chơi trên Switch. Mặc dù là trò giải trí kỹ thuật số nhưng mỗi trò chơi đều mang cảm giác thú vị. Clubhouse Games có đầy đủ các trò chơi yêu thích quen thuộc nhưng cũng sẽ giới thiệu những trò chơi mới từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi có thể chọn và trải nghiệm các game phức tạp hơn.

COFFEE TALK

Coffee Talk là game Nintendo Switch hay mà người chơi đóng vai nhân viên pha chế tại một quán cà phê đêm khuya trong một phiên bản thay thế của Seattle, nơi chứa đầy những sinh vật huyền bí, tất cả đều mang theo những vấn đề cá nhân của mình khi bước vào quán. Từ phía sau quầy, người chơi sẽ nghe thấy toàn bộ câu chuyện, lắng nghe một số lời khuyên, trong khi vẫn đảm bảo phục vụ latte hoặc sô cô la nóng hoàn hảo. Thật ấm áp và thoải mái, đó là cách tuyệt vời để trải qua một buổi tối ấm cúng.

HADES

Hades có hình ảnh 2D đáng kinh ngạc, câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn cùng lối chơi thu hút. Người chơi trong nỗ lực thoát khỏi thế giới ngầm và sẽ chết rất nhiều lần, nhưng mỗi lần thất bại là một cơ hội để khám phá các kỹ thuật mới và tìm hiểu thêm về dàn nhân vật đáng kinh ngạc.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

THE LEGEND OF ZELDA: BREATH OF THE WILD

Không có gì phải bàn cãi, đây chính là tựa game Nintendo Switch hay nhất mà người chơi cần phải mua ngay khi mới tập làm quen với chiếc console này.

Breath of the Wild là trò chơi thế giới mở thực sự đầu tiên của Nintendo với trải nghiệm mang lại cảm giác rộng lớn và sâu sắc, nhưng vẫn mang lại nhiều điều thú vị và khám phá cho người chơi. Breath of the Wild cho phép người chơi di chuyển theo tốc độ của riêng mình, với vô số biển chỉ dẫn và bản đồ nhỏ tới nhiều điểm yêu thích. Ngoài ra, người chơi có thể tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện phụ Hyrule Warriors: Age of Calamity.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

MURDER BY NUMBERS

Murder By Numbers là câu chuyện tâm lý tội phạm nhưng không kém phần cảm động, diễn ra như một cuốn tiểu thuyết trực quan, có nhiều nhân vật đáng yêu và những tình tiết ngạc nhiên. Đồng thời, đây cũng là một trò chơi giải đố mà người chơi hoàn thành các thử thách giống như sudoku để tìm manh mối và giải quyết tội ác.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

POKÉMON SWORD AND SHIELD

Sword and Shield là trò chơi nhập vai hay nhất hiện có trên Switch, có hai bản mở rộng đáng kể bổ sung cốt truyện mới, địa điểm để khám phá và quái vật bỏ túi để sưu tầm.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

RING FIT ADVENTURE

Ring Fit Adventure có cấu trúc giống như một trò chơi nhập vai giả tưởng, nơi người chơi du hành đến những thế giới xa xôi để chiến đấu với tất cả các loại sinh vật huyền bí. Nhưng để tấn công, người chời cần thực hiện các tư thế yoga, squat và rất nhiều động tác plank. Nintendo cũng đã phát hành bản cập nhật biến Ring Fit thành một trò chơi có nhịp điệu hoàn chỉnh với các giai điệu Super Mario cổ điển.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

STREETS OF RAGE 4

Trong Streets of Rage 4 người chơi sẽ đóng vai một trong số ít các anh hùng, khám phá các cấp độ di chuyển và đánh bại mọi người chơi đường phố trong tầm mắt. Tuy nhiên, lần này, hình ảnh 2D trông đáng kinh ngạc và lối chơi đã được sắp xếp hợp lý tạo cảm giác hiện đại hơn. Đáng ngạc nhiên với phần nhạc nền tuyệt vời bao gồm, các giai điệu mới của nhà soạn nhạc nổi tiếng Yuzo Koshiro.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

SUPER MARIO 3D ALL-STARS

Bộ sưu tập này tập hợp ba cuộc phiêu lưu 3D có ảnh hưởng nhất của Mario: Super Mario 64, Super Mario Sunshine và Super Mario Galaxy. Mỗi trò chơi trong Super Mario 3D All-Stars vẫn thú vị và người chơi sẽ không bao giờ nhìn Super Mario Odyssey theo cách tương tự nữa.

10 game tuyệt vời dành cho Nintendo Switch

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!