Samsung sẽ công bố Galaxy Buds Pro cùng với dòng Galaxy S21 vào tháng tới. Bây giờ, các tính năng thời thượng của mẫu tai nghe không dây TWS mới này đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt chính thức.

  Theo Gizmochina, dẫn thông tin từ tài khoản Twitter Ishan Agarwal (@ishanagarwal24) cho biết, Galaxy Buds Pro sẽ hỗ trợ “nhiều cấp độ khử tiếng ồn chủ động và âm thanh xung quanh”. Nhờ vậy, người dùng có thể điều chỉnh tính năng khử tiếng ồn và âm thanh xung quanh theo ý muốn.

  Ishan Agarwal chia sẻ hình ảnh và thông tin về Galaxy Buds Pro trên Twitter
  Ishan Agarwal chia sẻ hình ảnh và thông tin về Galaxy Buds Pro trên Twitter

  Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ có thể điều chỉnh mức âm thanh xung quanh trên Galaxy Buds Pro, hy vọng tương tự như tính năng Hear Through (vừa nghe nhạc, vừa nghe được âm thanh ở môi trường bên ngoài) trên Huawei FreeBuds Studio.

  Ishan Agarwal không cho biết liệu các tính năng nói trên có thể truy cập được thông qua ứng dụng hay điều chỉnh bằng cách bấm các nút điều khiển trên tai nghe. Tuy nhiên, Gizmochina dự đoán, người dùng sẽ phải khởi chạy ứng dụng Galaxy Wearable đi kèm để truy cập các tính năng này.

  Một tính năng khác được đề cập là hỗ trợ tự động bật chế độ âm thanh xung quanh khi tai nghe phát hiện giọng nói. Theo đó, giọng nói của con người sẽ được tăng cường trong khi tiếng ồn môi trường được giảm bớt. Vì vậy, bạn có thể trò chuyện nhanh và nhận biết thông tin được phát thanh khi đang ở sân bay chẳng hạn,…

  Galaxy Buds Pro sẽ có ba màu: Phantom Silver, Phantom Black và Violet
  Galaxy Buds Pro sẽ có ba màu: Phantom Silver, Phantom Black và Violet

  Chưa hết, Galaxy Buds Pro sẽ có tính năng 3D Spatial Audio với hỗ trợ Head Tracking – tương tự tính năng được Apple công bố cho AirPods Pro vài tháng trước và cả AirPods Max ra mắt gần đây. Tính năng này cung cấp trải nghiệm giống như rạp hát khi bạn đang xem video hoặc phim, do đó, nó xuất hiện như thể âm thanh đến từ khắp nơi xung quanh bạn chứ không phải chỉ từ một hướng.

  3D Spatial Audio chỉ hoạt động với nội dung tương thích, vì vậy nếu bạn đang xem video hoặc phim không có tính năng này, bạn sẽ không thể trải nghiệm nó ngay cả khi đã bật 3D Spatial Audio.

  Galaxy Buds Pro được trang bị pin lớn hơn nhiều so với thế hệ trước và sẽ có ba tùy chọn màu sắc: Phantom Silver, Phantom Black và Violet.

  Chia sẻ.