Ít giờ trước, sau khi Apple ra mắt tai nghe chụp đầu AirPods Max, rất nhanh một đại lý ở Việt Nam đã xác nhận thời điểm mở bán tai nghe over-ear này.

  Từ ngày 9/12, người dùng đã có thể đăng ký thông tin tại FPT Shop để được sở hữu AirPods Max sớm nhất. Dự kiến, mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple sẽ chính thức lên kệ tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT vào tháng 1/2021. Đây là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam.

  Theo đó, tai nghe AirPods Max chính hãng tại Việt Nam sẽ có giá 13.990.000 đồng và đi kèm 5 màu sắc mà Apple cung cấp, bao gồm: Space Gray, Silver, Sky Blue, Green và Pink.

  Apple ra mắt tai nghe AirPods Max với khả năng chống ồn chủ động ANC
  AirPods Max hỗ trợ chuẩn âm thanh 5.1, 7.1 hoặc Dolby Atmos

  AirPods Max kết hợp thiết kế âm thanh tùy chỉnh, chip H1 và phần mềm tiên tiến để cung cấp cho người dùng trải nghiệm nghe đột phá cùng khả năng điều chỉnh EQ tự động, loại bỏ tiếng ồn chủ động (ANC), chế độ Transparency và Spatial Audio.

  Thời lượng pin của AirPods Max được Apple tuyên bố lên đến 20 tiếng kể cả khi kích hoạt chế độ ANC và âm thanh vòm Spatial Audio. Người dùng có thể sạc cho chiếc tai nghe này thông qua cổng USB Type-C tích hợp.

  “Với sự chỉn chu về chất lượng âm thanh, thiết kế và độ hoàn thiện tinh tế, Airpods Max sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo còn thiếu cho những iFan đang chờ đợi phiên bản trùm đầu đến từ Apple. FPT Shop và F.Studio by FPT cũng cam kết mang về Việt Nam các sản phẩm Apple chính hãng sớm nhất nhằm thoả mãn cho sự chờ đợi của người dùng”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động Hệ thống FPT Shop chia sẻ.

  Chia sẻ.