Di độngĐời sống sốTin tức

FPT Shop tung chương trình đặt trước Galaxy Note 10, giá dự kiến từ 23,99 triệu đồng

TechTimes

Từ nay đến ngày 14/8, khách hàng đặt mua Galaxy Note 10/Note 10 Plus tại FPT Shop với giá dự kiến từ 23,99 triệu đồng sẽ được tặng bộ quà trị giá 6 triệu đồng.

Dù chưa được chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam, nhưng từ nay đến ngày 14/8, khách hàng đã có thể đặt trước bộ đôi Galaxy Note 10 Plus thế hệ mới nhất của Samsung tại FPT Shop để nhận ngay bộ quà trị giá 6.000.000 đồng, bao gồm Loa Harman Kardon Onyx Studio 6. Onyx Studio 6 là phiên bản loa Bluetooth dành cho gia đình mới nhất của hãng loa trứ danh Harman Kardon và vẫn chưa ra mắt chính thức.

Các phiên bản màu của Galaxy Note 10.
Các phiên bản màu của Galaxy Note 10 vừa được Samsung ra mắt.

Bên cạnh đó, bộ quà còn có sạc dự phòng không dây chính hãng Samsung dung lượng 10.000mAh. Pin sạc không dây này được trang bị tính năng sạc nhanh siêu tốc và có thể sạc được 2 thiết bị cùng lúc.

Khách hàng còn nhận được chính sách trả góp 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng.

Riêng với phiên bản Galaxy Note 10, khách hàng đặt trước từ 12h ngày 8/8 – 14/8 sẽ được tặng tai nghe Bluetooth Galaxy Buds thay cho loa Onyx Studio 6.

Bộ quà tặng giá trị và thiết thực này là ưu đãi độc quyền, chỉ dành tặng cho tất cả khách hàng đặt trước Galaxy Note 10/Note 10 Plus tại FPT Shop ngay từ hôm nay.

Loa Harman Kardon Onyx Studio 6 - quà tặng cho khách đặt trước Galaxy Note 10 tại FPT Shop.
Loa Harman Kardon Onyx Studio 6 – quà tặng cho khách đặt trước Galaxy Note 10 tại FPT Shop.

Dự kiến, Galaxy Note 10/Note 10 Plus sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 23/8 với giá lần lượt là 23.990.000 đồng và 27.990.000 đồng. Galaxy Note 10 sẽ có ba phiên bản màu là Bạc (Aura Glow), Đen (Aura Black), Hồng (Aura Pink), trong khi đó, ba phiên bản màu của Note 10 Plus là Bạc (Aura Glow), Đen (Aura Black), Trắng (Aura White), đây cũng là các phiên bản màu dự kiến có mặt tại thị trường Việt Nam.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!