Bốn mẫu thiết bị đeo mới Fitbit Versa Lite Edition, Fitbit Inspire HR, Fitbit Inspire và Fitbit Ace 2 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Synnex FPT. Sản phẩm có giá từ 1,99 đến 4,29 triệu đồng.

  Thừa hưởng những ưu điểm của Fitbit Versa, phiên bản mới Fitbit Versa Lite Edition cũng được tích hợp tính năng tự động theo dõi nhịp tim 24/7 của PurePulse, theo dõi giấc ngủ. Mẫu đồng hồ thông minh mới này cũng hỗ trợ 15 chế độ tập thể dục khác nhau, kết nối GPS, thông báo ứng dụng trên điện thoại, thời lượng pin lên tới hơn 4 ngày, cảm biến SpO2 cho phép theo dõi sự thay đổi nồng độ oxy trong máu và các chỉ số sức khoẻ khác, đơn cử như phát hiện tình trạng ngưng thở khi ngủ.

  Fitbit Versa Lite cùng 3 sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,99 triệu đồng

  Fitbit Versa Lite Edition được thiết kế đơn giản với một nút bấm, nhẹ và chống nước với loạt màu sắc thời trang dành cho giới trẻ. Với mức giá hợp lí hơn, Versa Lite Edition là lựa chọn phù hợp nhất trong các dòng sản phẩm của Fitbit dành cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm mang tính thời trang, linh hoạt, dễ sử dụng với các tính năng cần thiết để có thể mang mỗi ngày.

  Fitbit Versa Lite cùng 3 sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,99 triệu đồng

  Riêng dòng Fitbit Inspire HR thì được hãng thiết kế phù hợp với người dùng yêu thích thời trang. Bên cạnh tính năng theo dõi nhịp tim 24/7, Fitbit Inspire HR cũng hỗ trợ các tính năng hỗ trợ theo dõi dức khỏe và vận động hàng ngày, như theo dõi chu kì giấc ngủ, 15 chế độ tập thể dục, kết nối GPS và hướng dẫn thư giãn bằng nhịp thở.

  Fitbit Versa Lite cùng 3 sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,99 triệu đồng

  Trong khi đó, dòng Fitbit Inspire với mức giá thấp hơn nhưng cũng được trang bị chức năng chăm sóc sức khoẻ, bao gồm tính năng tự động theo dõi tập luyện và giấc ngủ, thiết lập mục tiêu, tính năng nhắc nhở và đồng hồ bấm giờ.

  Fitbit Versa Lite cùng 3 sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,99 triệu đồng

  Cả hai sản phẩm Inspire này đều mang trong mình thiết kế mới lạ, thoải mái, chống nước với màn hình cảm ứng, thông báo ứng dụng và thời gian sử dụng lên đến 5 ngày.

  Fitbit Versa Lite cùng 3 sản phẩm mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 1,99 triệu đồng

  Tại sự kiện ra mắt, Fitbit cũng giới thiệu dòng sản phẩm Fitbit Ace 2 cho trẻ em từ 6 tuổi. Mẫu đồng hồ thông minh có thiết kế đặc biệt này hỗ trợ tốt giúp bé xây dựng những thói quen vận động lành mạnh và khuyến khích trẻ dành nhiều thời gian tích cực hơn với gia đình và bạn bè.

  Fitbit Ace 2.
  Fitbit Ace 2.

  Phiên bản Ace 2 có thiết kế chống nước mới với một ốp lưng bao bọc bên ngoài, giúp bảo vệ màn hình tốt hơn trong các hoạt động trong ngày của trẻ. Sản phẩm có bộ sưu tập nhiều màu sắc, thiết kế vui nhộn với các hoạ tiết hoa văn lạ mắt, tạo sự thú vị và kích thích niềm vui cho trẻ mang mỗi ngày.

  Tại phiên bản mới này, Fitbit cũng xây dựng các mặt đồng hồ hoạt hình mới và các hình nền đầy màu sắc giúp việc cá nhân hóa hồ sơ của trẻ thêm phần sống động. Ngoài ra, bố mẹ có thể tạo tài khoản  Fitbit gia đình để thiết lập Ace 2 với tài khoản của con, qua đó họ có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động cũng như tình hình sức khỏe của con mỗi ngày.

  Fitbit cho biết, bản cập nhật ứng dụng mới với các tùy chỉnh mới, giúp cho người dùng cá nhân hoá lịch sử sức khoẻ của họ. Tại đây, người dùng sẽ dễ dàng quan sát các chỉ số sức khoẻ, khám phá các nội dung mới, theo dõi tiến trình trong mục Thử thách và kết nối dễ dàng hơn với mạng xã hội sức khỏe toàn cầu của Fitbit. Bản cập nhật còn bao gồm Fitbit Focus, tính năng cung cấp các phân tích, tin nhắn và lời khuyên dành cho người dùng.

  Fitbit Focus

  Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm trên đều được phân phối thông qua Synnex FPT. Cụ thể, phiên bản Fitbit Versa Lite sẽ có 5 màu sắc được bán ra là màu trắng, xanh Marina, dâu tằm, màu than, màu hoa cà với mức giá 4,29 triệu đồng. Dòng Inspire HR có giá là 2,69 triệu đồng và 1,99 triệu đồng cho phiên bản Inspire. Cuối cùng, dòng, Fitbit Ace 2 cho trẻ em dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 với giá tham khảo 1,99 triệu đồng đi kèm với bộ sưu tập dây đeo nhiều màu sắc phù hợp với trẻ em như màu nho, vàng neon, dưa hấu hay xanh teal.

  Theo các nghiên cứu của IDC, thị trường thiết bị đeo tay sẽ tiếp tục được mở rộng với dự báo 189 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn cầu trong năm 2022 – so với 125 triệu sản phẩm trong năm 2018.  Trong khi đồng hồ thông minh đóng vai trò chính trong sự tăng trưởng này, các thiết bị theo dõi được kỳ vọng sẽ vẫn là một phần quan trọng trong tổng quan thị trường.  Fitbit tin rằng, sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường tạo ra cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với các khách hàng mới bằng cách cung cấp những dòng sản phẩm mang tính năng ưu việt với giá thành phải chăng hơn.

  Chia sẻ.