Fitbit Charge 3 vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam nổi bật với chức năng chống nước, màn hình cảm ứng, pin đạt thời lượng 7 ngày cùng nhiều tuỳ chọn chăm sóc sức khoẻ sẽ được bán tại Việt Nam với giá từ 3,8 triệu đồng thông qua nhà phân phối Synnex FPT.

  Fitbit Charge 3 có thiết kế khá nhẹ với lớp vỏ bằng kim loại được cấu thành từ vật liệu nhẹ trong ngành hàng không vũ trụ. Sản phẩm có màn hình tương đối lớn với lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 giúp chống trầy xước tốt hơn. Thiết bị chăm sóc sức khoẻ này cũng có khả năng hiển thị sắc nét nội dung, độ sáng tối đa cũng cao hơn so với sản phẩm tiền nhiệm. Chức năng nút cảm ứng lần đầu tiên được trang bị cho dòng Fitbit Charge 3 giúp đơn giản hoá việc thao tác hơn.

  Fitbit Charge 3 được chú trọng hơn ở thiết kế và chức năng theo dõi sức khoẻ, tập luyện.
  Fitbit Charge 3 được chú trọng hơn ở thiết kế và chức năng theo dõi sức khoẻ, tập luyện.

  Dòng thiết bị chăm sóc sức khoẻ này cũng được Fitbit chăm chút nhiều hơn ở giao diện tương tác. Các icon được thiết kế lại sinh động hơn, hiệu ứng chuyển đổi giữa các mục cũng được tuỳ biến lại khá đẹp mắt.

  Riêng chức năng theo dõi sức khoẻ và giám sát tập luyện, Fitbit Charge 3 được tích hợp cảm biến SpO2 và thuật toán theo dõi nhịp tim PurePulse ưu việt. Bên cạnh đó, máy có hơn 15 chế độ tập luyện để người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Fitbit Charge 3 cũng có thể tự động ghi nhận các giai đoạn giấc ngủ, các thông tin chi tiết về giấc ngủ…

  Fitbit Charge 3 được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản màu + dây đeo.
  Fitbit Charge 3 được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản màu + dây đeo.

  Thiết bị cũng có thể kết nối với smartphone để thực hiện các tác vụ như nhận thông báo, sắp tới sẽ được hãng cập nhật thêm tính năng trả lời nhanh trên Android.

  Ông James Park, đồng sáng lập và là CEO hiện thời của Fitbit cho biết: “Chúng tôi đã và đang nhận những phản hồi vô cùng tích cực đi kèm những đơn hàng đặt trước số lượng lớn cho thiết bị Charge 3, thậm chí còn vượt mặt cả dòng Versa trong 6 tuần đầu tiên, tiếp tục khẳng định mức độ ảnh hưởng của dòng Charge – một thiết bị đã thành công qua nhiều thế hệ trong đại gia đình Fitbit. Với Charge 3, chúng tôi mang đến cho người dùng một thiết bị có kiểu dáng đẹp, được thiết kế hướng đến những người mong muốn có được thiết bị theo dõi sức khỏe, hỗ trợ các bài thể dục nâng cao cùng các tính năng thông minh được tích hợp để giúp họ luôn giữ kết nối với công việc và cuộc sống. Đến nay, Charge 3 là thiết bị theo dõi đầy sáng tạo với công nghệ cảm biến SpO2 tiên tiến nhất, mang đến độ nhạy hơn cho thiết bị ngay lần đầu tiên theo dõi.”

  Fitbit Charge 3 hiện đã có mặt tại các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc với mức giá lần lượt cho 3 phiên bản: Fitbit Charge 3 Graphite/Black là  3,799 triệu đồng; Fitbit Charge 3 RoseGold/Blue Grey là 3,799 triệu đồng và Fitbit Charge 3 Graphite/White SC là 4,399 triệu đồng.

  Một số hình ảnh Fitbit Charge 3 tại Việt Nam:

  Chia sẻ.