Honor vừa công bố số liệu về tốc độ tăng trưởng kinh tế trong nửa đầu năm 2018 với doanh thu tăng 150% trên toàn thế giới.

  Honor cho biết, kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2018, dòng smartphone Honor 10 đã được yêu thích tại thị trường châu Âu và châu Á. Cụ thể, trong vòng 3 tháng, hãng đã bán được hơn 3 triệu chiếc Honor 10. Đây được xem là khởi đầu tốt cho mục tiêu trở thành Top 3 các thương hiệu điện thoại trên toàn cầu trong vòng 5 năm tới mà hãng đang hướng đến.

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2018, Honor 10 đã được yêu thích tại thị trường châu Âu và châu Á. Theo số liệu công bố, hãng đã bán được hơn 3 triệu chiếc Honor 10 trong vòng 3 tháng, đây được xem là một sự phát triển bùng nổ về mặt thương hiệu để hướng đến mục tiêu trở thành Top 3 các thương hiệu điện thoại trên toàn cầu trong vòng 5 năm tới.

  Điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm này chính là sự kết hợp đột phá của bộ đôi camera kép thông minh có khả năng nhận diện vật thể thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo AI 2.0. Honor 10 còn được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn thiết kế CMF (Màu sắc, Vật liệu, Hoàn thiện) để tạo nên sự trang trọng và tinh tế cho sản phẩm với mặt lưng 3D độc đáo được phủ quang học nano.

  Tháng 5 vừa qua, hãng cho biết đã vượt mặt Apple tại thị trường Nga để trở thành hãng smartphone thứ 2 về doanh số, sau khi chỉ xếp thứ 3 trong 13 tháng trước đó. Tại các thị trường như Ấn Độ, Anh, Tây Ban Nha thương hiệu này cũng có mức tăng trưởng nhanh.

  Sự phát triển đó còn thể hiện qua tốc độ bán hàng, điển hình là ở Malaysia, Honor 10 đã phá vỡ kỷ lục điện thoại flagship bán chạy nhất trên hệ thống bán hàng trực tuyến Shopee. Tại thị trường Châu Âu, Honor 10 đã trở thành smartphone bán chạy thứ 2 trên hệ thống bán hàng trực tuyến và vị trí thứ 6 trong danh mục các smartphone bán chạy ở mức giá từ 300-400 Euro vào tháng 5 tại Pháp. Theo số liệu từ hãng nghiên cứu thị trường GfK, tại Nga, dòng smartphone này nằm trong Top 5 các smartphone bán chạy nhất tại thị trường và tại Đức, Honor 10 đã vượt doanh thu 100% so với Honor 9 khi được bán ra.

  Đánh giá chi tiết Honor 10.

  Ông Geogrge Zhao –  Chủ tịch Honor toàn cầu chia sẻ: “Sự đón nhận của người tiêu dùng trên toàn thế giới với những sản phẩm công nghệ từ Honor chính là phần thưởng giá trị và động lực cho chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm công nghệ đột phá và chất lượng đến tay người tiêu dùng. Cùng với việc tiếp tục duy trì hiệu suất kinh doanh mạnh mẽ như trong nửa đầu năm 2018, chúng tôi tin rằng Honor sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu trở thành Top 3 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu trên toàn thế giới trong vòng 5 năm tới đây”.

  Honor hiện đang mở rộng thị trường ở nhiều nước trên thế giới tại Đông Nam Á, Trung Đông, và Mỹ Latinh. Nhiều sản phẩm đến của hãng này đã được ra mắt trong năm nay ở các thị trường như: Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Singapore, Ai Cập, Pakistan, Mexico, và Colombia.

  Chia sẻ.