Hôm nay 23/6/2018, Honor chính thức ra mắt cửa hàng trưng bày và trải nghiệm các thiết bị điện tử của mình nhằm mang đến nhiều cơ hội khám phá và trải nghiệm cho người dùng Việt.

  Vị trí của cửa hàng nằm ngay trung tâm phố đi bộ Nguyễn Huệ (44 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TP.HCM). Khách tham quan sẽ được dùng thử các thiết bị điện thoại thông minh hay trải nghiệm những sản phẩm độc đáo chưa từng được giới thiệu tại thị trường Việt Nam như máy tính bảng, laptop… và các phụ kiện cao cấp đến từ Honor.

  Không gian cửa hàng trưng bày và trải nghiệm của Honor.
  Không gian cửa hàng trưng bày và trải nghiệm của Honor.
  Cửa hàng còn trưng bày mẫu laptop của Honor chưa từng được giới thiệu tại Việt Nam,
  Cửa hàng còn trưng bày mẫu laptop của Honor chưa từng được giới thiệu tại Việt Nam.

  Cửa hàng cũng có rất nhiều phụ kiện cao cấp đến từ Honor.
  Cửa hàng cũng có rất nhiều phụ kiện cao cấp mang thương hiệu Honor.

  Đặc biệt, nhân dịp ra mắt của hàng trưng bày và trải nghiệm, Honor còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách tham quan từ ngày 23 và 24/06/2018 bao gồm:

  • Tặng ngay bộ loa có giá trị 2.599.000 đồng khi đặt hàng trước sản phẩm Honor 10 phiên bản xanh ngọc.
  • Giảm ngay 20% khi mua các thiết bị di động và 30% cho các phụ kiện cao cấp với số lượng giới hạn.

  Honor Việt Nam cho biết, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến sản phẩm cho khách hàng. Trung tâm sẽ mở cửa liên tục từ Thứ Hai đến Chủ Nhật để đảm bảo khách hàng luôn được trải nghiệm bất cứ khi nào.

  Đại diện Honor chia sẻ tại buổi ra mắt cửa hàng.
  Đại diện hãng chia sẻ tại buổi ra mắt cửa hàng.

  “Việc ra mắt Cửa hàng Trải nghiệm Cao cấp mới nhất của Honor tại thị trường Việt Nam là minh chứng cho cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng Việt Nam. Bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng thêm nhiều trải nghiệm chân thật nhất với các sản phàm của Honor.” Ông Simon Xu Chủ tịch Honor Việt Nam chia sẻ.

  Không chỉ đơn thuần là một cửa hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ cao cấp, của hàng trải nghiệm Honor sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về các sản phẩm công nghệ mới thông qua các sự kiện hấp dẫn, thú vị được tổ chức hàng tuần dành cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

  Đại diện Honor tại Việt Nam cho biết, hãng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các cửa hàng trải nghiệm sản phẩm của mình, vì đây cũng nằm trong chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam trong tương lai. Điều này cũng nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được tận tay trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới của người tiêu dùng.

  Chia sẻ.