Di độngTin tức

Doanh số ‘khủng’ của dòng Redmi Note trên toàn thế giới

Redmi vừa xác nhận rằng hãng đã bán được 140 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note trên toàn thế giới. Nhân dịp này, Tổng giám đốc Redmi Lu Weibing, cho biết công ty sẽ sớm ra mắt dòng Redmi Note 9 5G tại Trung Quốc.

Năm 2014, Xiaomi ra mắt dòng Redmi Note và đến năm 2019, Redmi đã tách ra riêng để trở thành một thương hiệu độc lập. Vào đầu năm 2019, hãng tung ra dòng Redmi Note 7 và đến quý 4 cùng năm tiếp tục trình làng dòng Redmi Note 8.

Vào tháng 10 năm ngoái, Xiaomi tuyên bố rằng doanh số dòng Redmi Note đã đạt 100 triệu chiếc trên toàn cầu. Vào thời điểm đó, Redmi Note 7 và Note 7 Pro có lẽ là bộ đôi điện thoại Redmi Note phổ biến nhất.

Tới tháng 3 năm nay, Redmi cho biết dòng Redmi Note đã bán được hơn 110 triệu chiếc trên toàn cầu. Nếu tính ra, dòng Redmi Note đã bán được thêm khoảng 30 triệu chiếc trong 8 tháng để đạt doanh số 140 triệu chiếc.

Redmi đã bán được 140 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note trên toàn thế giới
Redmi đã bán được 140 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Redmi Note trên toàn thế giới

Ở thời điểm hiện tại, doanh số của dòng Redmi Note 7 đã vượt qua con số 40 triệu chiếc trên toàn cầu. Về dòng Redmi Note 8, nghiên cứu của Omdia tiết lộ rằng đây là dòng smartphone bán chạy thứ hai trong nửa đầu năm 2020.

Đầu năm nay, Redmi Note 9, Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 Pro Max đã được công bố tại Ấn Độ, nhưng không được mở bán tại Trung Quốc vì thiếu hỗ trợ 5G. Trong thời gian ngắn tới đây, Redmi sẽ ra mắt dòng Redmi Note 9 5G mới tại thị trường quê nhà.

Tổng giám đốc Lu Weibing nói rằng Redmi cung cấp các tính năng hàng đầu trong khung giá rất cạnh tranh. Với sự minh bạch thông tin, người mua có thông tin chính xác về sản phẩm và không phải trả quá nhiều tiền cho một chiếc smartphone chất lượng. Đây là những giá trị sản phẩm cốt lõi của công ty đã giúp dòng Redmi Note đạt doanh số 140 triệu chiếc trên toàn cầu.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!