Asus đã giới thiệu dòng máy tính tất cả trong một AIO Vivo series – Asus Vivo V222, được đánh giá là dòng máy toàn diện cho doanh nghiệp.

  Đánh giá nhanh Asus Vivo V222: Máy tính AIO toàn diện dành cho doanh nghiệp

  Asus Vivo V222 được giới chuyên môn đánh giá cao về sự tiện dụng và mạnh mẽ khi sử dụng hệ thống chip Intel Core i thế hệ 10 và có tùy chọn card rời Nvidia MX110 hứa hẹn mang đến khả năng hoạt động ổn định cho các công việc văn phòng, biên tập đồ họa nhẹ nhàng.

  Thiết kế của Asus Vivo V222 là điều làm TechTimes  đánh giá cao. Bởi đây không phải là một chiếc máy quá màu sắc, đúng chuẩn doanh nghiệp nhưng vẫn có một nét sang trọng, tạo cảm hứng tốt để làm việc

  Phần chân đế là nơi tạo thiện cảm đầu tiên khi được cấu thành từ kim loại nhôm cứng cáp và tạo hình phỏng theo chữ nhân (Hán Tự). Trải nghiệm thực tế cho thấy máy rất chắc chắn khi đặt trên bề mặt phẳng, dùng lực tác động vào cũng không làm rung lắc thiết bị.

  Đánh giá nhanh Asus Vivo V222: Máy tính AIO toàn diện dành cho doanh nghiệp

  Màn hình của Asus Vivo V222 có kích thước 21,5 inch, độ phân giải Full HD và tấm nền IPS LCD đạt 100% dải màu sRGB và góc nhìn rộng 178 độ, được đánh giá là tối ưu cho hoạt động văn phòng,

  Đánh giá nhanh Asus Vivo V222: Máy tính AIO toàn diện dành cho doanh nghiệp
  Đánh giá nhanh Asus Vivo V222: Máy tính AIO toàn diện dành cho doanh nghiệp
  Đánh giá nhanh Asus Vivo V222: Máy tính AIO toàn diện dành cho doanh nghiệp

  Điểm hay ở chiếc máy này là phần viền màn hình rất mỏng, chỉ khoảng 2mm giúp trải nghiệm thị giác tốt, đồng thời giúp tổng thể chiếc máy trở nên nhỏ gọn hơn các màn hình 22 inch truyền thống.

  Âm thanh trên Vivo AIO cũng được đầu tư khá tốt với cặp loa kép công suất 6W, đủ để giải trí trong môi trường công sở.

  Một dây kết nối duy nhất, hợp chuẩn văn phòng hiện đại

  Hệ thống cổng kết nối khá đa dạng và được đặt ở mặt lưng, bao gồm: USB-A, USB-C, HDMI và jack cắm 3,5mm.

  Đánh giá nhanh Asus Vivo V222: Máy tính AIO toàn diện dành cho doanh nghiệp

  Hướng tới môi trường công sở thời hiện đại vốn rất “kị” việc đi dây điện, dây kết nối quá nhiều, Asus đã tạo ra một giải pháp “gần như không dây hoàn toàn”.

  Giải pháp gần như “không dây hoàn toàn” của Asus

  Cụ thể, người dùng chỉ cần gắn đúng một dây cấp nguồn duy nhất mà thôi. Các thiết bị ngoại vi khác như chuột và bàn phím không dây được Asus tặng kèm khi mua máy đều sở hữu kết nối không dây tiện lợi.

  Giải pháp phần mềm doanh nghiệp

  Bên cạnh phần cứng được tối ưu, Asus cũng mang đến hai giải pháp phần mềm để tăng hiệu suất làm việc cũng như bảo mật cao.

  Đầu tiên là Asus Control Center – Một phần mềm giúp đội ngũ kĩ thuật viên IT của công ty có thể nhanh chóng kiểm soát từ xa, tối ưu phần mềm và phần cứng của nhiều thiết bị cùng một lúc.

  TechTimes rất thích cơ chế cập nhật phần mềm (chẳng hạn như Bios) của rất nhiều máy tính cùng một lúc với nhau chỉ với một nút bấm, thay vì như cách truyền thống là cầm usb cắm vào từng máy và cài đặt thủ công.

  Bên cạnh đó, với các start-up hoặc doanh nghiệp nhỏ, Asus Business Manager lại là một giải pháp miễn phí có tính thực tiễn cao, chẳng hạn như: Back up hệ thống ở trạng thái tốt nhất (dùng để cài đặt lại nhanh khi máy xuất hiện lỗi), chia sẻ tập tin an toàn, mã hóa dữ liệu ổ cứng…

  TẠM KẾT

  Asus Vivo V222 theo TechTimes là đang đi đúng hướng trong việc mang lại trải nghiệm “gọn gàng, nhanh chóng và thẩm mỹ” cho các văn phòng hiện đại ngày nay. Việc khách hàng cần làm chỉ đơn giản là cắm một dây nguồn duy nhất và có thể sử dụng được ngay mà không cần lo nghĩ quá nhiều về việc setup, cài đặt phần mềm…

  Bên cạnh đó, giải pháp của Asus dành cho khối doanh nghiệp tại Việt Nam đang có những hướng phát triển đúng với nhu cầu của người dùng hiện tại. Đó là sự bền bỉ, ổn định của phần cứng, sự an toàn, tiện lợi của phần mềm và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng, ít tạo ra “thời gian chết”.

  Chia sẻ.