Tin tức

Canon đồng hành cùng Help-Portrait Việt Nam trong sự kiện ‘Du hành qua ảnh’

Sự kiện chụp ảnh trao tặng cộng đồng Help-Portrait Việt Nam lần thứ 9 vừa chính thức khai mạc tại 17 tỉnh thành trên cả nước với sự tham gia của 1.500 bạn trẻ là nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên.

Chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, sự kiện Help-Portrait có chủ đề “Du hành qua ảnh” dự kiến sẽ lưu giữ và gửi tặng 10.000 bức ảnh cho các bệnh nhi ung thư, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn tại hơn 60 điểm chụp trên cả nước. Một điểm nhấn mới mẻ sáng tạo của sự kiện năm nay so với các năm trước đây là những bức ảnh sẽ được gắn với phông nền ước mơ của người chụp, truyền cảm hứng theo đuổi ước mơ đến cộng đồng.

Canon đồng hành cùng Help-Portrait Việt Nam trong sự kiện 'Du hành qua ảnh'

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng sự kiện, công ty hàng đầu về giải pháp hình ảnh Canon Marketing Việt Nam đã tài trợ giấy và mực in để mang những bức ảnh đẹp và chất lượng đến tay người nhận. Help-Portrait năm nay càng ý nghĩa hơn khi các tình nguyện viên đã tổ chức tiệc Giáng Sinh tại các điểm chụp là bệnh viện, nhà mở, mái ấm tình thương, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật. Những phần quà nhỏ như sữa, bánh kẹo, tập tô màu, đồ chơi… cho các em cũng được các nhà hảo tâm quyên tặng nhân sự kiện đặc biệt này.

Help-Portrait

Lễ khai mạc Help-Portrait ở TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của ông Hiroshi Yokota, Tổng Giám đốc công ty Canon Marketing Việt Nam cùng những đơn vị tài trợ khác và các cơ quan truyền thông. Cùng với đó, Viện Huyết Học Trung Ương là nơi diễn ra khai mạc Help-Portrait tại Hà Nội với sự có mặt của 100 tình nguyện viên là các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên, cùng đội ngũ đông đảo các bạn trẻ hỗ trợ công việc hậu cần.

Phong trào Help-Portait được được khởi xướng lần đầu tại Việt Nam vào ngày 4/12/2010 với 120 tình nguyện viên và không ngừng lan tỏa ra nhiều tỉnh thành trên cả nước với hơn 50.000 bức ảnh được trao tặng đến cộng đồng sau 9 năm. Đây là một trong nhiều sự kiện ý nghĩa mà Canon đồng hành để truyền tải những giá trị nhân văn của nhiếp ảnh.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!