Đời sống sốTin tức

Beko ra mắt loạt thiết bị gia dụng cam kết loại bỏ 99% vi khuẩn và virus

Dòng sản phẩm của thương hiệu gia dụng đến từ Châu Âu có khả năng tiệt trùng bằng tia UV kết hợp nhiệt lượng và hơi nước.

Trong năm nay, Beko mang đến 7 thiết bị gia dụng được tích hợp sẵn tính năng tiệt trùng, giúp người dùng loại bỏ vi khuẩn trong đồ dùng và thực phẩm. Theo công bố của hãng, các sản phẩm Hygiene Shield có thể diệt được 99% vi khuẩn và virus (bao gồm cả coronavirus).

Tủ diệt khuẩn tia UV

Beko ra mắt loạt thiết bị gia dụng cam kết loại bỏ 99% vi khuẩn và virus

Chỉ từ 20 đến 40 phút, các đồ vật thường dùng như chìa khóa, điện thoại, túi xách sẽ được diệt khuẩn một cách triệt để. Tủ diệt khuẩn UV Beko có màn hình chạm, dễ dàng di chuyển phù hợp với nhiều không gian nhà khác nhau.

Tủ lạnh ngăn đá dưới với khoang khử trùng UV

Beko ra mắt loạt thiết bị gia dụng cam kết loại bỏ 99% vi khuẩn và virus

Các loại thực phẩm tươi sống như rau củ quả đi được bỏ vào ngăn khử trùng của chiếc tủ lạnh Beko từ 40 phút trở lên sẽ không cần phải rửa, lau sạch lại và có thể sử dụng được ngay.

Máy sấy quần áo khử trùng UV

Sản phẩm này của Beko có 2 tính năng hữu ích. Đầu tiên là khả năng sấy khô và diệt khuẩn đến 5kg quần áo ướt bằng công nghệ UV Hygienic Drying mà không cần sử dụng đến nhiệt độ cao.

Bên cạnh đó, chế độ UV Hygienic Refresh giúp loại bỏ vi khuẩn và làm quần áo trở nên như mới nhanh chóng mà không cần thiết phải giặt nếu như người dùng có việc gấp cần phải ra ngoài.

Hệ thống máy giặt và máy sấy HygieneShield

Thói quen ngâm và giặt đồ với nước sôi nhiệt độ cao để tiệt trùng có thể làm hư hỏng quần áo làm từ các chất liệu đặc thù.

Máy giặt và máy sấy mới của Benko với lộ trình chuyên sâu đưa hơi nóng 60 độ C vào bên trong lồng giặt giúp loại bỏ 99% vi khuẩn mà không cần ngâm nước nóng như cách làm truyền thống.

Lò nướng tiệt trùng bằng hơi nước và nhiệt lượng

Ngoài việc làm chín thức ăn, lò nướng Benko còn có khả năng tiệt trùng thông qua hơi nước bão hòa ở hai mức nhiệt lượng khác nhau.

Với tầm nhiệt 70 độ C sẽ phù hợp các loại thức ăn đóng hộp, diệt trùng tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong.

Trong khi đó, nhiệt độ cao 120 độ C sẽ dành cho việc khử trùng các vật dụng như tô kim loại hoặc thủy tinh.

Máy rửa chén HygieneShield

Máy rửa chén kết hợp việc phun sương hơi nóng và tráng rửa lại bằng nước nóng ở tầm nhiệt 60-70 độ C để loại bỏ đế 99% bề mặt chén dĩa.

Dòng sản phẩm tiệt trùng UV Beko Hygene Shield dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2021.

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!